Phát hiện NS Giang Còi có khối u ở họng


Nghệ sĩ Giang Còi có khối u ở họng

Thông tin mới nhất từ BV Ung Bước Hưng Việt nghệ sĩ Giang Còi hiện tại đã phát hiện khối u ở cổ họng, dẫn đến tổn thương vùng thanh quản. Diễn viên hiện tại cũng đang làm một số xét nghiệm để chuẩn đoán tình hình của bệnh sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật

Trước khi nhập viện, anh điều trị tại nhà, nhưng sau thời gian sử dụng thuốc kháng sinh nhưng dấu hiệu thuyên giảm vẫn chưa nhiều. NS Giang Còi cũng đã có dấu hiện chứng mất đi giọng nói, NS Giang Còi thay vì trao đổi qua điện thoại trực tiếp thì đây anh chỉ trao đổi qua tin nhắn là phương tiện chính để trao đổi.

Anh cho biết: “Tôi vào viện ba ngày trước. Nhiều người với ánh mắt cảm thông, tôi cảm thấy bản thân mình cũng rất vui khi luôn có rất nhiều người theo dõi và bên cạnh, tôi cảm thấy nợ mọi người điều gì đó rất lớn lao và tinh thần tôi trở nên rất tốt dù chỉ là những nụ cười.

Không thể đi diễn, Giang Còi tập trung viết kịch bản hài. Anh bỏ hút thuốc lá, uống rượu để chữa bệnh.

Ns Giang Còi

Nghệ sĩ Trà My cũng đá có đến BV để thăm, và Giang Còi cũng đã chia sẻ nhưng điều muốn nói bằng tâm tư của bản thân anh. Thấy mất thời gian dù rằng anh cũng cố thì thào một vài lời, giọng khàn khàn không thể nói rõ. Từ lúc đến thăm và về thì trong hình ảnh của Giang Còi nụ cười luôn là thứ không thể thiếu và phòng tràn ngập tiếng cười dù rằng chỉ bằng những cử chỉ rất nhỏ nhẹ và ân cần, anh không thể nói nhưng mọi người đều hiểu tâm tư của anh và Mong rằng anh lạc quan yêu đời chiến thắng bệnh tật để quay về cuộc sống thường ngày.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con

Nguồn : Tổng hợp