Khách hàng nườm nượm tìm hiểu dự án Vinhoms Grand Park Quận 9 TPHCM


Khách hàng nườm nượm tìm hiểu dự án Vinhoms Grand Park Quận 9 TPHCM

Ước tính có hơn Hơn 2.000 lượt khách tìm hiểu dự án Vinhomes Grand Park

Cả ước ngày nay với sức hút từ dự án vinhomes Grand Park một số đại diện & nhà phân phối chính thức Vinhomes Grand Park cho hay đã hơn 60000 căn hộ xác nhận tiêu thụ trong chưa tới 1 tuần giao dịch đầu tiên khi có thông tin mở bán và ra mắt khách hàng đầu tư.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park cho biết rằng : ông đã thật sự vui và hạnh phúc trong thời buổi kinh tế sau dịch khó khăn nhưng không khó để khách hàng tìm ra sản phẩm đầu tư tiềm năng như Grand Park đầu tư cho tương lai. Nhận được sự quan tâm lớn của thị trường trong 2n gày mở bán đầu tiên tại nhiều sàn chính thức tại TPHCM đã ghi nhận con số lượt khách đến tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Grand Park là rất đông.

“Gần 6.000 căn hộ là con số sau 7 ngày đầu tiên khi cái tên đình đám Vinhomes Grand Park Quân 9 ra mắt mở bán tất nhiên để mà nói sức hút của nó thể hiện ở cái giá trị tạo ra một quy mô, quần thể đại đô thị hình thành trong lòng TPHCM. Tiện ích chưa bao giờ là lỗi thời nằm trong Top 1 tại các thành phố có sự hiện diện của Vinhomes, mới lạ, độc đáo, phục vụ cho phần lớn cư dân cao cấp, khách du lịch công tác ở dài hạn, khách du lịch ngắn hạn ” Bà Trang chia sẻ : dự án này tung ra đúng thời điểm dự án cao cấp hầu như không có cái tên nào xuất hiện nhưng bỗng cái tên Vinhomes xuất hiện lấn át hẳn những dự án tầm trung đang ra mắt rầm rộ.

Vinhomes Grand Park mang thông điệp “Thành phố thông minh – công viên”. Dự án có tổng diện tích 271ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, cửa ngõ phía Đông của TP HCM.

Đây cũng là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế lớn tại khu vực phía Nam được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ. Cư dân dự án sẽ thừa hưởng một cuộc sống hiện đại trong hệ sinh thái đủ đầy tiện ích. Vinhomes Grand Park còn sở hữu đại công viên ven sông 36ha cùng 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo. Tại TPHCM người ta cũng từng nói luôn đi trước HN và những gì bạn cũng thấy rằng sự đi trước này thể hiện các khu vui chơi, đô thị đẳng cấp phục vụ giá trị sống của mỗi người trong chúng ta, khi chúng ta có căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park thì cuộc sống bỗng dưng hoàn hảo đến lạ thường

Dự án Vinhomes Grand Park thu hút 2.000 khách quan tâm ngày  - 5

Anh Quang Trí (TP HCM) đã có mặt mặt tại sàn giao dịch của https://vincityq9.com/ để ký mua căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park và chờ lượt làm hợp đồng. Anh chia sẻ rằng tất cả chủ đầu tư biết rằng thời điểm này nhà đất ở mức giá đáng chi sau dịch Covid 19 nên sẽ không đáp ứng hết việc a đặt chân giữ chỗ để có thể chắc 1 suất mua những vị trí tốt đang mở bán.

Trước đó vào cuối tháng 6, Vinhomes Grand Park từng gây ấn tượng với hơn 12.000 nhân viên bán hàng có mặt tại sân vận động Quân khu 7 từ 63 đơn vị phân phối để tư vấn về dự án. Tất cả quy mô dự án vinhomes Grand park quận 9 quý khách có thể truy cập : https://vincityq9.com/

Dự án Vinhomes Grand Park thu hút 2.000 khách quan tâm ngày  - 6