Lý do chọn vép ép Coppa phủ phim trong xây dựng


Lý do chọn van ep coppha phu phu phim noi that trong xây dựng

Hiện nay, khi mà nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì việc tạo ra các sản phẩm ván ép hay còn được gọi là gỗ công nghiệp đang càng được quan tâm. Sản phẩm vép ép từ gỗ nhân tạo đang được người dùng tin tưởng vì chất lượng không hề thua kém ván gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.  Trong đó sản phẩm ván ép Coppha phủ phim chất lượng cao đang được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng bởi nó đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình, hội tụ đầy đủ những yếu tố mà chủ thầu yêu cầu. Vậy ván ép Coppha phủ phim là gì? Và tại sao nó được các nhà thầu chọn trong suốt quá trình xây dựng, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Ván ép Coppha phủ phim  là ván ép công nghiệp được tạo nên từ nhiều lớp gỗ mỏng ( khoảng từ 9 – 12 lớp ), ép lại với nhau bằng keo (Phenolic, Melamine..)  chống nước và được phủ bên ngoài lớp phim (Phim Dynea, Stora Enso ) để tránh tác động ngoại lực, giúp tạo độ láng mịn, giảm trầy xước trên bề mặt và bảo vệ ván trong quá trình sử dụng.

Ván ép Coppha phủ phim Cao cấp QUANG MINH được lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

  1. Dễ dàng thi công

Với ưu điểm có lớp phim nên ván ép Coppha phủ phim dễ dàng thi công đối với các công trình, tòa nhà cao tầng. Đặc biệt, đối với các công trình nhà ở dân dụng diện tích thi công trật hẹp, khi đổ cột rất sát với tường nhà bên cạnh khi đổ bê tông chỉ ghép được 3 mặt nếu đổ coppha gỗ bình thường thì khó mà chính xác được. Còn nếu sử dụng bộ gông cột của ván ép Coppha phủ phim chính hãng Quang Minh có khả năng trượt lên xuống theo cột, giúp giảm bớt thời gian ghép khuôn và có thể ghép chính xác 3 mặt của Coppha.

  1. Dễ dàng vận chuyển

Ván ép Coppha phủ phim thường có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng vận chuyển giúp đảm bảo an toàn cho người lao động khi xây dựng các công trình cao tầng.

  1. Đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng

Ngoài ra, ván ép Coppha phủ phim còn đặc biệt hơn các loại ván ép thông thường nhờ lớp giấy cán keo phenolic bên ngoài. Lớp phim này chống thấm nước tốt đồng thời tạo độ trơn bóng, láng mịn, chống bám dính hay trầy xước bề mặt bê tông.

  1. Độ bền cao

Ván ép Coppha phủ phim có thể tái sử dụng từ 8 – 10 lần giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, sau mỗi lần sử dụng ván ép cũng không bị cong vênh hay nứt vỡ so với Coppha gỗ tự nhiên.

  1. Giảm thiểu hao hụt vật tư

Một tiêu chí nữa được các chủ đầu tư quan tâm là khi sử dụng ván ép coppha phủ phim toàn bộ lớp bê tông đổ vào sẽ được giữ lại mà không bị chảy ra ngoài tạo thành một khuôn cố định vô cùng chắc chắn.  Chúng ta có thể lăn sơn luôn ngay sau khi bê tông khô mà không cần trát lại vữa thêm lần nữa cho tốn thời gian, công sức và vật tư.

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

So với các loại coppha khác như coppha thép, coppha nhựa, coppha nhôm… thì ván ép coppha Phủ Phim có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/5 giá ván ép coppha thông thường. Do đó chúng được chủ thầu lựa chọn sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về ván ép Coppha phủ phim chất lượng cao cũng như công dụng của nó trong xây dựng. Khi mà nguồn gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm thì đây được coi là một sản phẩm thay thế tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quang Minh là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, khai thác và phân phối các sản phẩm:

– Ván coppha phủ phim
– Ván coppha phủ keo
– Ván lót sàn container
– Ván nội thất
– Đá slate lợp mái đen
– Đá slate lót sàn đen
– Đá đa sắc dùng trong nội ngoại thất.

🇻🇳  Trụ Sở : Tầng 8, Toà nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 
🏤 Địa chỉ giao dịch: 296 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thành, Thành phố Hồ Chí Minh