Rượu Glenlivet 21 thay cho lời cảm ơn ý nghĩa


Rượu Glenlivet 21 thay cho lời cảm ơn ý nghĩa

Rượu Glenlivet 21 là bản giao hưởng hài hòa giữa vị trái cây và hương hoa, thu hút và hấp dẫn không ít người yêu thích thưởng thức và sành rượu ngoại. Hiện nay, nhu cầu lựa chọn và mua sắm loại rượu Rượu Glenlivet 21 để làm món quà biếu vào tết, chiêu đãi vào dịp đặc biệt như ngày Tết tăng cao. Bài viết  sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu hơn về Rượu Glenlivet 21 và giá Rượu Glenlivet 21.

Glenlivet 21 có hương vị ấn tượng, tinh tế

Rượu Glenlivet 21 được xem là 1 trong các loại rượu vang thuộc vào hàng thượng phẩm của dòng Whisky, cụ thể là ở trong bộ sưu tập Single Cask Edition mang thương hiệu có cùng tên. Điểm ấn tượng của rượu là giúp người dùng có thể thể hiện được phong cách lịch lãm, sang trọng và tinh tế.

Rượu Glenlivet 21 – Nhãn hiệu rượu sang trọng thích hợp tặng vào dịp tết

Rượu Glenlivet 21 chính là dòng rượu whisky thượng hạng mạch nha đơn đã được ủ trong chiếc thùng gỗ sồi truyền thống có tuổi thọ lâu đời nhất, được trải qua quá trình về lọc lạnh và đóng chai cẩn thận, kỹ lưỡng.

Có màu sắc là vàng nhạt từ rượu kết hợp với hương sồi vô cùng ấn tượng để lại hương vị cho người thưởng thức vô cùng đặc biệt và khó tả. Ở bên trong rượu có thêm nước ép từ trái cây như quả lê, nho xanh, táo xen với mùi vị từ thảo dược, siro cây, kem tươi …. Nếu bạn có khẩu vị nhạy cảm và tinh tế, bạn sẽ thấy hương thơm từ đường, bơ và cỏ khô.

Nơi đâu mới là sự lựa chọn nhãn hiệu rượu Glenlivet 21 uy tín, chính hãng

Để mua Glenlivet 21 giá tốt, chính hãng, bạn có thể tìm đến địa chỉ JE Mart. Trong dịp lễ tết, bạn có thể tìm đến JE Mart để chọn mua chai rượu chính hãng, quý giá và có mùi vị thơm, giá thành đặc biệt là cạnh tranh. Chắc chắn, đây sẽ là món quà nghĩa để tặng cho mọi người, nhất là người yêu thích rượu ngoại.

Rượu Glenlivet 21 thường chỉ sản xuất nhỏ, theo từng lô. Do đó, đây là rượu khá hiếm, không phải là loại đại trà và được mọi người yêu thích rượu ngoại săn lùng. Với độ tuổi đã chín mùi, biểu hiện mùi thơm và hương vị của rượu Glenlivet 21 mang tới sự phong phú, giúp người thưởng thức khó quên hương vị.

Ở thị trường của Việt nam, loại rượu Glenlivet 21 đặc biệt được yêu mến bởi không chỉ từ chất lượng hàng đầu mà còn có vẻ ngoài sang trọng. Nếu như bạn cần món quà Tết đặc biệt để có thể dành tặng cho người đặc biệt như người thân, bạn bè, cấp trên … rượu Glenlivet 21 chính là sự chọn lựa lý tưởng và hoàn hảo mang đến dấu ấn riêng cho bạn và thể hiện được sự tinh tế của bạn khi tặng quà cho mọi người.

Tổng hợp : J E MART – Nhãn hiệu rượu cao cấp tại Hà Nội

Xem thêm