4 mẫu rượu single malt làm hộp quà tết đẹp, ý nghĩa


4 mẫu rượu single malt làm hộp quà tết đẹp, ý nghĩa

Vào những ngày cuối năm, hầu như là người người, nhà nhà đều chuẩn bị những món quà tết để có thể biếu người thân, bạn bè, cấp trên …. Và người ta thường có xu hướng lựa chọn chai rượu sang trọng cao cấp single malt để làm hộp quà. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 mẫu rượu hộp quà tết đẹp và ý nghĩa nhất dưới đây.

Rượu ngoại được xem là sự lựa chọn tinh tế để làm quà biếu tết bởi món quà ý nghĩa và sang trọng. Với các thông điệp vô cùng ý nghĩa như Phát tài, May mắn, Chúc mừng … rượu tặng đi mong muốn người nhận được vui vẻ và hạnh phúc. Sau đó là khui rượu, uống để không khí ngày Tết trở nên sôi động và ấm cúng hơn.

The Macallan Maker’s Edition 1930s Propeller Plane

Chai rượu thương hiệu The Macallan Maker’s Edition 1930s Propeller Plane chính là sự lựa chọn lý tưởng để có thể biếu tặng vào dịp Tết. Do đây là sản phẩm tạo ra bởi sự kết hợp từ 2 chuyên gia trong ngành rượu là Bob Dalgamo và  Jon Ramsay. Rượu The Macallan Maker’s Edition 1930s Propeller Plane là dòng rượu tinh túy nhờ vào sự kết hợp rất khéo léo từ 2 thùng ủ rượu gỗ sồi ở châu Âu và châu Mỹ mang tới cho người thưởng thức trải nghiệm ấn tượng về phong cách lại và đặc biệt.

Giá bán rượu Macallan xem tại đây : https://ruoutet.net/product-category/ruou-tay/ruou-macallan/

The Macallan Sherry Oak 18 Years Old

The Macallan Sherry Oak 18 Years Old là mẫu rượu single malt làm hộp quà tết đẹp và ý nghĩa trong dòng rượu nổi tiếng sherry Oak. Rượu ủ ở trong thùng gỗ sồi Sherrry Oloroso ở Tây Ban Nha, Jerez trong 18 năm. Rượu mang hương vị có phong cách cổ điển  và nhẹ nhàng hòa với chút vị mặn, cam, gỗ sồi già sấy khô và đinh hương. Do đó, The Macallan Sherry Oak 18 Years Old chính là quà biếu hoàn hảo vào ngày Tết này. 

The Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old

The Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old là rượu mới nằm ở trong dòng sản phẩm Triple Cask. Nhờ việc ủ trong 3 thùng gỗ sồi trên 18 năm, The Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old có hương vị hòa quyện giữa trái cây sấy khô, gỗ sồi Shery, cam và chocolate cùng ít hương vị từ gỗ khói. The Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old mang tới cho người thưởng thức trải nghiệm tinh tế và mới lạ nên rượu này được ưu ái chọn làm mẫu rượu tết, hộp quà tết đẹp 2020 biếu nhau vào ngày tết truyền thống VN

The Macallan Triple Cask Matured 15 Years Old

Đây là loại rượu đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu trong 4 mẫu rượu single malt làm quà biếu sang trọng ngày Tết. The Macallan Triple Cask Matured 15 Years Old là cái tên ở trong dòng Single Malt Scotch Whisky đang được đánh giá cao, trở thành chuẩn mực đánh giá rượu Whisky khác. Hiện chai The Macallan Triple Cask Matured 15 Years Old là sự hòa quyện giữa 3 thùng rượu gỗ sồi Sherry ở châu Mỹ và châu Âu cùng thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon ở Mỹ. Mang hương vị socola rất tinh ý kết hợp cùng hương vị cam, nho và hương hoa hồng giúp cho chai rượu này thích hợp làm quà biếu đẳng cấp và sang trọng.

Nguồn : Tổng hợp bởi J E MART siêu thị rượu biếu sang trọng tại Hà nội

Xem thêm