Tết 2020 nên biếu rượu tết nào phù hợp?


Tết 2020 nên biếu rượu tết nào phù hợp?

Ngoài những sản phẩm hộp quà tết đẹp 2020 thì Vào các dịp tết, người ta thường phê phán về thói tặng quà, chai rượu vang có giá đắt đỏ để có thể biếu xén một cách trá hình. Có nhiều người lựa chọn mua món quà mang giá trị cao, còn bề ngoài tinh tế và sang trọng. Điều này tạo ra hình ảnh xấu vào dịp Tết.

Trong thời gian gần đây thì hiện tượng đang giảm bớt, bởi người dùng tinh tế và hiểu biết khi chuyển sang những món quà tặng đơn giản, ý nghĩa tốt đẹp nhưng chứa đựng câu chuyện về nền văn hóa. Rượu vang chính là món quà thích hợp để có thể tặng cho mọi người. Sau đây là vài lưu ý khi chọn mua rượu biếu Tết.

Xác định đối tượng tặng quà

Nếu người mà bạn định tặng quà tết có thói quen dùng rượu vang, hay người sếp, cấp cao thì bạn nên lựa chọn loại rượu cao cấp, nồng độ cao và có cấu trúc rượu rất phức tạp. Thông qua việc tặng rượu tết cho người nhận, bạn dễ dàng gửi gắm thông điệp năm mới may mắn, vui vẻ và cuộc sống muôn vẻ, nhâm nhi chút rượu cho người dùng hồi tưởng khoảnh khắc đẹp ở trong đời. Để từ đó, người nhận sẽ tiếp tục vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.

Tùy vào đối tượng sẽ chọn rượu khác nhau

Bạn muốn tặng quà cho người thân là người lớn tuổi như  ông bà, bố mẹ hay người có sức khỏe không được tốt, bạn lựa chọn về rượu vang đỏ thích hợp giúp phục hồi được thể trạng, loại có nồng độ vừa phải, dễ uống để có thể chúc sức khỏe dồi dào và bình an vào năm mới.

Với người chưa dùng rượu vang, hoặc bắt đầu mới dùng rượu nhưng ít kiến thức, bạn không nên chọn lựa rượu có cấu trúc rượu phức tạp bởi họ khó phân biệt được hương vị tinh tế.

Bạn nên tặng rượu vang có trong câu chuyện hấp dẫn, gắn với sự tương đồng với người mà bạn định tặng. Bạn tặng thêm cả bộ phụ kiện rượu giúp họ không phải bận tâm tới việc mua thêm đồ.

Chọn loại rượu vang

Hiện nay, có 5 dòng vang chính là vang hồng, vang nổ, vang ngọt, vang trắng, vang đỏ … để các bạn lựa chọn loại vang phù hợp để làm quà biếu.

Chọn rượu vang làm quà biếu tết

Vào đêm giao thừa chính là thời điểm mà mọi người mong ngóng. Đó là thời điểm năm cũ kết thúc, năm mới đến mang tới nhiều khởi đầu mới. Vang nổ là loại rượu thích hợp dành cho bữa tiệc đêm giao thừa. Tiếng nổ khiến cho các cảm xúc của mọi người thêm phấn chấn và hào hứng hơn. Gia đình có thể tụ họp, quây quần và trò chuyện bên ly rượu tươi mát và nhẹ nhàng nhưng lại rất ý nghĩa.

Tết chính là dịp mà bạn thưởng thức các món ăn có thịt trắng và thịt đỏ. Bữa ăn có lẩu, có cả nướng nhiều. Do đó, chọn rượu vang đỏ hoặc trắng sẽ là thức uống cần thiết giúp bữa ăn thêm phần ngon miệng. Chugns làm cho bữa ăn thêm hoàn hảo ,dễ ăn uống, tiêu hóa và hấp thụ tốt chất dinh dưỡng và vị thơm ngon từ món ăn mang tới.

Hiện nay, bên cạnh đàn ông thì phụ nữ cũng dùng rượu vang phổ biến. Do lợi ích sức khỏe, dễ uống làm cho phụ nữ cảm thấy thích thú. Nếu như bạn tặng cho người phụ nữ mà mình quen, dưới 18 tuổi, bạn nên lựa chọn rượu với nồng độ thấp, đằm thắm, ngọt ngào và dễ uống.

Tổng hợp bởi J E MART : chuyên làm hộp quà tết cao cấp tại Hà Nội

Xem thêm