5 loại rượu Glenlivet ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay


5 loại rượu Glenlivet ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

Glenlivet là sự chọn lựa hàng đầu của những người sành rượu ngoại, thích thưởng thức rượu. Điều đó lý giải nhờ vào hương vị đặc trưng, ấn tượng từ loại rượu của Glenlivet. Ở trong bài viết sau đây, chúng tôi cung cấp 5 loại rượu hàng hiệu Glenlivet được yêu thích nhất để bạn dễ dàng chọn lựa.

The Glenlivet 15 Year Old French Oak Reserve

Cất giữ ở trong thùng Oak Pháp nên The Glenlivet 15 Year Old French Oak Reserve có hương vị khá mới lạ, độc đáo, dẫn tới hậu vị phong phú, có thể đánh thức được những tâm hồn yêu thích rượu vang. Có hương vị đặc trưng từ bơ, hạnh nhân, kem, đây cũng được xem là top 5 loại rượu Glenlivet yêu thích nhất.

The Glenlivet Guardians Chapterr

Rượu The Glenlivet Guardians Chapter có nguồn gốc ví như trường thành từ sự kết hợp Sherry, Hogsheads và Butts, tạo ra hương vị mới lạ, còn chất lượng thì vượt trội. Đây chính là phiên bản giới hạn được chọn lựa vào dịp lễ, tết đặc biệt trong năm như dịp tết, dành cho người sành rượu. Có vị cay nồng, vị plump ngon, The Glenlivet Guardians Chapter là thứ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp.

The Glenlivet Nàdurra Oloroso

Rượu The Glenlivet Nàdurra Oloroso là bản hòa tấu của nhiều hương vị nhẹ, tự nhiên kết hợp. Sở dĩ có mệnh danh đó là do rượu có đầy đủ những thứ mà bạn muốn có ở dòng whisky hảo hạng, hương trái cây từ mơ khô và nho, hương thảo mộc từ cam thảo, quế, hương cay nồng từ fruitiness cay mức cam, nhất là có sự pha trộn với hương vị chocolate đen. Nằm trong danh sách rượu tết cao cấp tại HN 

The Glenlivet Nàdurra First Fill Selection

Thuộc vào top 5 rượu Glenlivet yêu thích nhất không thể không kể tới The Glenlivet Nàdurra First Fill Selection. The Glenlivet Nàdurra First Fill Selection là dòng rượu truyền thống được chế tạo theo từng lô, đảm bảo có hương vị mê hoặc mà dòng rượu Whisky mang tới. Đúng như tên gọi thì khi thưởng thức ngụm rượu này, bạn dễ dàng cảm nhận trọn vị tự nhiên và nổi bật là hương kem vani đầy tuyệt vời. Cùng với sự pha trộn vô cùng hoàn hảo tới từ giác quan như màu vàng nhạt đặc trưng, ngọt ngào vị dứa, cam quýt, chuối, hậu vị trẻ trung …. Đó là sự chọn lựa lý tưởng mà bạn nên tham khảo.

The Glenlivet Nàdurra 16 Year Old

Theo nguồn gốc thì The Glenlivet Nàdurra 16 Year Old được sản xuất ở vùng đất Scotland, ủ trong thùng gỗ tuyển chọn kỹ lưỡng bằng phương pháp truyền thống. The Glenlivet Nàdurra 16 Year Old đứng ở trong top 5 loại rượu Glenlivet được yêu thích và ngon nhất nhờ vào đặc tính mà ít loại rượu nào sánh được. Rượu có hương vị vô cùng thơm ngon, tinh khiết nhưng lại có mùi vị mãnh liệt, gây ra dấu ấn rất mạnh mẽ bởi hương vị vani, crisp của đào.

Tổng hợp bởi J E MART : Siêu thị rượu nhật biếu tết tại Hà Nội

Xem thêm