5 Nhãn hiệu rượu Jonnie Walker ngon thượng hạng nhất hiện nay


5 loại rượu jonnie walker ngon nhất hiện nay

J E MART sẽ dẫn quý khách vào thiên đường rượu ngoại nổi tiếng mang thương hiệu của Jonnie Walker.

Rượu jonnie walker có nguồn gốc lịch sử là sự kết hợp lý tưởng của ít nhất 15 dòng rượu Whisky hiếm có ở trên thế giới. Chúng được xem là đỉnh cao trong nghệ thuật pha trộn. Sau đây là top 5 rượu jonnie walker ngon tuyệt đỉnh, các bạn nên chọn lựa.

John Walker & Sons Private Collection 2016

John Walker & Sons Private Collection 2016 cũng là loại rượu tây Johnnie Walker ngon và đỉnh nhất. Giống như nhiều phiên bản trước, John Walker & Sons Private Collection 2016 cũng là phiên bản giới hạn. Tại phiên bản này thì nhà sản xuất rượu cho biết quý ông được thưởng thức sự kết hợp giữa vị thơm, ngọt ngào từ mật ong, hương vị vanilla và  sồi, thêm chút ấm áp từ trái cây lê hay da táo.

John Walker & Sons Private Collection 2014 Edition

Phiên bản khác trong dòng rượu 2015 chính là John Walker & Sons Private Collection 2014 Edition.  Người thưởng thức sẽ cảm thấy được sự tập trung khói rõ ràng. Đó chính là vị khói gỗ nhẹ nhàng. Khi bạn thưởng thức 1 ngụm rượu, bạn thấy có hương chuối chín ở vòm miệng, có chút đắng, chút khói và thêm gia vị phương Đông rất đặc trưng cùng chút nhẹ nhàng của hãng rượu mang đến không hề lẫn vào loại rượu khác.

Johnnie Walker Blue Label Magnum 175cl

Không phải có sự ngẫu nhiên mà trong nguồn gốc lịch sử loại rượu Johnnie Walker yêu thích và ngon nhất có tên gọi là chuyên gia Whisky pha trộn. Johnnie Walker Blue Label Magnum 175cl có hương vị ấn tượng mang tới cho người dùng sự mạnh mẽ và êm mượt có sự hòa quyện với vị khói rất đặc trưng khó mà tìm thấy ở các loại rượu khác. Để có thể thưởng thức dòng rượu ngon nhất này, người dùng nên dùng ở độ lạnh để gợi lên sự ngọt ngào nhưng sâu lắng. Bùng nổ nơi đầu lưỡi sau đó lan vào vòm miệng, kết thúc hương khói thuốc, gia vị và hạt tiêu thật đặc biệt.

John Walker & Sons Private Collection 2015

John Walker & Sons Private Collection 2015 là phiên bản giới hạn dòng rượu Johnnie Walker phiên bản 2015. Sẽ có 500 chai rượu sẽ được bán ở thị trường Anh cùng thị trường khác như châu Á, Mỹ, hình thức bán lẻ du lịch. Rượu John Walker & Sons Private Collection 2015 có nguồn gốc phát hành vào năm 2015, pha trộn bằng các biểu thức từ 3 nơi là Highland Autumnal, Scotch Whisky và West Highland. Mang tới cho các khách hàng, các quý ông sành rượu có hương vị trau chuốt, đó là trái cây khô, mơ khô, vỏ cam, táo hầm … và hòa quyện chút vị ngọt từ mật ong.

Johnnie Walker Blue Label Cradle 300cl

Johnnie Walker Blue Label Cradle 300cl là top 5 rượu Jonnie Walker ngon, đánh giá là đỉnh cao. Dòng rượu này đều mang tính chất riêng, tạo ra hương vị rất đặc trưng từ thùng gỗ sồi lâu năm mang tới vẻ độc đáo và phức tạp, có chút gì đó mạnh mẽ làm cho người uống vẫn thấy êm mượt mà có chút hương khói vô cùng đặc biệt.

Nguồn : Tổng hợp bởi J E MART kho rượu tết ngon tại Hà Nội

Xem thêm