5 Tiêu chí hàng đầu mà bạn nên biết khi mua Cặp chống gù cho trẻ


5 Tiêu chí hàng đầu mà bạn nên biết khi mua Cặp chống gù chính hãng cho trẻ

Trước tình trạng rất nhiều hàng hóa kém chất lượng ở ngoài thị trường mang nhãn mác cặp chống gù nhưng để tìm ra sản phẩm ưng ý không phải dễ nhất là nhắm đến các em nhỏ của chúng ta, những thế hệ tương lai. Bạn biết đấy những vấn đề cặp sách bình thường không đáp ứng được nhu cầu của các bạn, những chiếc cặp nặng lại càng không vì các em còn nhỏ tuổi nên cần có một chiếc cặp sách bệnh gù lưng gia tăng phần lớn ở trẻ nhỏ khi ở độ tuổi rất dễ tổn thương về xương sống trong giai đoạn phát triển, gánh vác nặng không phải yếu tố phù hợp các em mà là tìm cho các em những dụng cụ hỗ trợ học tập tốt và cặp chống gù lưng Nhật Bản đã và đang đáp ứng những tiêu chí đó cho các em một cách tốt nhất.

Nếu tìm hiểu về các loại cặp chống gù nổi tiếng của Nhật Bản, thì bạn sẽ phát hiện ra chúng đều có một kiểu dáng, chất liệu và một số chi tiết na ná như nhau. Bạn có thể ghé J E MART để trải nghiệm mới và thiết kế mới nhất của Nhật

Điều này là do họ phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của hiệp hội cặp sách Nhật Bản, đáp ứng đủ các tiêu chí để trở thành vật dụng bất buộc trong 6 năm học của học sinh tiểu học Nhật Bản.

Một chiếc cặp chống gù lưng cao cấp hàng xuất khẩu đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí sau:

1. Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn phải phù hợp và đảm bảo sự phát triển hệ xương của trẻ

Để đáp ứng được tiêu chuẩn này, thì cặp chống gù phải đươc thiết kế với những tính năng sau:

Thiết kết thông minh giúp bảo vệ cột sống của cặp chống gù lưng Tarashi

Thiết kết thông minh giúp bảo vệ cột sống của cặp chống gù lưng

  • Có tấm đệm lưng dày và êm, giúp giảm áp lực lên lưng trẻ, chống cong vẹo cột sống. Đây được xem điều tất yếu cần phải có ở mỗi chiếc cặp
  • Phần đáy cặp chắc chắn, có đệm mút dày cứng, tì sát hông giúp làm giảm sức nặng của cặp sách lên xương bả vai của trẻ.
  • Dây đeo có khổ rộng và đệm, ôm sát vào lưng, vai và gáy trẻ, giúp trẻ không bị đau thít khi đeo cặp, đồng thời làm phân tán đều sức nặng của cặp. Dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao của trẻ.
  • Trọng lượng của cặp (có đựng sách vở, đồ dùng học tập) không được vượt quá 1/5 trọng lượng cơ thể trẻ.

2. Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn phái khó bám bẩn, trẻ có thể dễ dàng lau chùi

Cặp sách là đồ dùng học tập cũng quan trọng giống như sách vở luôn đồng hành cùng với các em nhỏ mỗi ngày, nhưng điều chúng ta cần để ý ở đây chất liệu da tốt từ cặp chống gù là điều được quan tâm hàng đầu, khả năng có thể đẩy bụi dễ dàng, vì thế nếu là một loại cặp chất lượng thì khả năng có thể chùi bẩn ra khỏi cặp là rất quan trọng. Quý khách cũng có thể tham khảo các sản phẩm cao cấp của J E MART để có thể tìm ra sản phẩm phù hợp

Cặp chống gù lưng Nhật Bản với chất liệu da khó bám bẩn, dễ lau chùi

Cặp chống gù lưng Nhật Bản với chất liệu da khó bám bẩn, dễ lau chùi

Vì vậy, cặp sách chống gù lưng đạt tiêu chuẩn cho bé nên được làm bằng chất liệu chống bám bụi, dễ lau chùi, không thấm nước, kháng khuẩn (tất cả các loại cặp chống gù Nhật Bản đều được làm bằng chất liệu da bóng).

3. Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn không có chất độc hại gây ảnh hưởng đến trẻ.

Với bất kỳ sản phẩm nào, an toàn và không gây hại cho sức khỏe luôn là tiêu chí được đưa lên hàng đầu, đặc biệt là trẻ em. Trẻ em thế hệ tương lai nên khi mua sản phẩm chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nếu chỉ lấy giá cả để bàn về chất lượng là một điều sai lệch khi mua hàng , và bạn có thể chờ những dịp khuyến mãi để mua sản phẩm chất lượng chứ không phải những lúc thị trường sản phẩm HOT giá đang rất cao để rồi mua những sản phẩm hàng nhái, trung quốc không đảm bảo sức khỏe cho các em nhỏ

Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn không có mùi độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn không có mùi độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Những chiếc cặp sách chống gù đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo không có chứa các chất độc hại và không phát tán ra mùi độc hại như nhựa, cao su,… có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ bé.

Khi chọn cặp sách cho con, các mẹ nên chú ý mở cặp ra kiểm tra và tránh xa nếu cặp có mùi nhựa, cao su nồng nặc.

4. Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn có khả năng “cảnh báo” với người xung quanh

Tiêu chuẩn này vẫn chưa được chú ý ở Việt Nam, nhưng ở Nhật và và các nước Châu Âu thì đây là tiêu chuẩn bắt buộc.

Cặp chống gù tiêu chuẩn có phát quang cảnh báo người xung quanh

Cặp chống gù tiêu chuẩn có phát quang cảnh báo người xung quanh nhất là vào những lúc trời tối phát quang của cặp sẽ giúp các xe cộ dễ thấy khi các em trên vỉa hè và tránh bị tai nạn.

Ở Nhật Bản, cặp sách chống gù phải khả năng cảnh bảo với người xung quanh (bằng các điểm phản quang trên cặp) để giúp những người xung quanh thấy được, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, nhất là khi trời tối.

5. Cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn phải có kích thước phù hợp với trẻ

Kích thước của cặp chống gù “chuẩn” Nhật Bản đều theo một size chung, được tính toán phù hợp với cơ thể trẻ nhỏ. Chiều ngang của cặp được thiết kế vừa vặn, không quá dài, để đảm bảo sách vở không bị xô lệch hay dồn lực về một phía dẫn đến tác động không đều lên lưng trẻ.

Kích thước của cặp chống gù lưng Nhật bản phù hợp với cơ thể trẻ nhỏ

Kích thước của cặp chống gù lưng Nhật bản phù hợp với cơ thể trẻ nhỏ

Một chiếc cặp sách chống gù Nhật Bản có kích thước tiêu chuẩn là 32 cm (cao) x 24 cm (ngang) x 18 cm (dày), kích thước chứa được sách vở khổ A4.

Ngoài các tiêu chí bắt buộc trên, thì một chiếc cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn cũng phải đảm bảo có ngăn đựng sách riêng biệt, chất liệu và khóa đảm bảo chất lượng,…

Cặp chống gù Nhật Bản Tarashi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng của hiệp hội cặp sách Nhật Bản, là MÓN QUÀ SỨC KHỎE tuyệt vời của phụ huynh dành cho con yêu của mình nhận ngày khai giảng.

Đến ngay với cặp chống gù lưng Nhật Bản  Giá rẻ tại Hà Nội của J E MART để cảm nhận và hiểu rõ hơn về thiết kế, tác dụng và chất lượng của sản phẩm

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.