Rất nhiều lựa chọn giỏ quà tết cho người tiêu dùng tại chuỗi siêu thị Co op Mart


Rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng lựa chọn trong giỏ quà tết 2019

Năm nay, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op  đã tạo nên những sự lựa chọn vô cùng hợp lý của người tiêu dùng trong năm nay, với nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau, nhập từ quốc tế lẫn hàng nội địa đã xây dựng nên một bức tranh nhiều màu sắc trong thị trường giỏ quà tết 2019

Hơn 50 mẫu giỏ quà gói sẵn, gồm 12 mẫu dành cho anh chị em công nhân giá từ 125.000-299.000 đồng/giỏ, 11 hộp quà Tết hiện đại, 21 giỏ quà Tết truyền thống, 4 giỏ quà Tết sản phẩm thương hiệu Co.opmart và 2 giỏ quà Tết trái cây giá từ 299.000-1.999.000 đồng/giỏ. Nhiều lựa chọn thiên về giá cho khách hàng, nhiều giỏ quà giá rẻ 2019 và tất nhiên chất lượng được cân nhắc kỹ khi Co Op mart tạo ra những giỏ quà có nhiều giá thành khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng , người tiêu dùng có nhiều hơn một lựa chọn từ các giỏ quà ý nghĩa phong thủy, văn hóa tết truyền thống, giỏ quà mang sung túc, thịnh vượng, tất cả đều rất đa dạng để tạo nên nhiều hương vị, sắc màu khác nhau, đóng gói tỷ mỉ và khéo léo nên trông rất đẹp nhu ý khách hàng, thay cho những lời chúc tết đó được xem những món quà ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè đồng nghiệp trong năm mới.

Đại diện Saigon Co.op cho hay để phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, bên cạnh việc thiết kế gói quà theo các đơn giá cố định tiện lợi, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op còn gói quà theo yêu cầu khách hàng, không hạn chế giá trị và số lượng. Không hạn chế số lượng dành cho khách hàng nhất là các đối tác , côn gty có nhu cầu gói hộp quà tết giá sỉ 2019 thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu

Cũng như mọi hàng hóa khác bán ở siêu thị, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần bên rtong là gì, chất lượng luôn đảm bảo là những gì Co Op Mart muốn mang tới cho quý khách những cái nhìn thật tốt về sản phẩm, , đặc biệt bên cạnh đó Co Op mart còn gửi đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp tết, đây cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm để mang lại những sản phẩm tốt chất lượng. Mục tiêu Co Op mart là mang đến những hộp quà tết sang trọng 2019 , chất lượng, tiết kiệm chi phí

“Với giỏ quà Tết cho công nhân, mỗi phần quà gồm có dầu ăn, đường cát trắng, hạt nêm, nước mắm, lạp xưởng, gạo thơm, nước ngọt, cà phê hòa tan, bánh quy, các loại mứt Tết, hạt hướng dương, mì trứng, bún gạo, trà… đây là những điều đơn giản bình dị vô cùng thực tế cho mỗi gia đình, còn đối với những hộp quà tết cao cấp 2019 hay giỏ quà tết thì việc có các thực phẩm như bò khô, mứt tết, trái cây sấy, hạt điều, rượu là không hề thiếu trong những gói quà sang trọng bạn nhé. Giỏ quà có cái cây thì sẽ tập trung một số trái cây như kiwi, thanh long, quýt tiều, táo Mỹ…- đại diện Saigon Co.op thông tin thêm.

Cũng theo Saigon Co.op, giỏ quà Tết là các loại trái cây mới ra thị trường vài năm nay với sức tiêu thị tốt đó được xem tín hiệu đáng mừng cho ngành thực phẩm  trái cây, hoa quả qua đó cho thấy rằng đối với người tiêu dùng họ luôn trân trọng sức khỏe và an toàn thực phẩm là điều luôn đặt lên hàng đầu, chi phí cho thực phẩm sạch , tươi sống ở thành thị luôn mắc hơn nông thôn, trong những năm gần đây điều này nói lên việc người tiêu dùng vẫn luôn chi số tiền đắt để mang về thực phẩm sạch cho gia đình. Đặc biệt, đã bớt chi tiêu cho các loại thịt và ưu tiên nhiều cho trái cây. Chợ vẫn là kênh mua sắm chính cho thực phẩm tươi sống nhưng kênh siêu thị và đại siêu thị đang tăng trưởng rất tốt, có nhiều tiềm năng phát triển.

150.000 tấn hàng chuẩn bị Tết

Đến nay, hệ thống bán lẻ chủ lực của Saigon Co.op đã chuẩn bị xong gần 150.000 tấn hàng hóa trị giá hơn 3.000 tỉ đồng để phục vụ Tết Kỷ Hợi, tăng hơn 10% so với năm trước.

Trong đó, lượng hàng bình ổn tăng 5%-30% tùy nhóm; các mặt hàng còn lại có độ tăng trưởng khác nhau từ 10%-30%. Saigon Co.op đã phối hợp với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp chuẩn bị kế hoạch tăng cường lượng hàng thiết yếu lên từ 2-4 lần nhằm chủ động nguồn cung dự trữ, điều tiết giá hàng hóa Tết. Ngoài ra, đơn vị này cũng đã có kế hoạch tăng cường tần suất kiểm soát chất lượng hàng hóa lên 5-10 lần so với tháng kinh doanh thông thường, đặc biệt là nhóm thực phẩm Tết.

Từ ngày 6-12 đến Tết, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đã bắt đầu luân phiên giảm giá mạnh cho 10.000 sản phẩm như: sản phẩm vệ sinh và trang trí nhà cửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân, hàng thời trang, giỏ quà Tết, các loại thực phẩm ngâm, mứt và gia vị. Đến cận Tết sẽ giảm giá sản phẩm lạp xưởng, trái cây, thịt kho hột vịt, bánh chưng, mâm cỗ…

Dịch vụ giao giỏ quà Tết trên toàn quốc tiếp tục được triển khai bởi Co op Mart

Những chương trình giao hàng giỏ quà tết được tổ chức rất nhiều từ Co op Mart, “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần” với trong năm Kỷ Hợi 2019 – Co Op Mart mong muốn sẽ mang đến những kết quả tuyệt vời nhất , những sản phẩm tết có ý nghĩa dành cho mỗi gia đình, thu hút đông đảo nhiều sự quan tâm của khách hàng, chỉ trong năm 2018 vừa qua đã có hơn 10.000 giỏ quà tết được trao đi nhờ hình thức vận chuyển tới tận nhà của các gia đình, khách hàng đặt hàng online, cùng với các Combo trao yêu thương, gửi tận tay người thân với những mẫu giỏ quà tết đẹp ý nghĩa 2019 của Co Op Mart, với lợi thế mạng lưới phủ sâu và rộng đến các huyện, thị xã, chắc chắn dịch vụ giao giỏ quà Tết sẽ tiếp tục được người dân cả nước đón nhận.

Khách hàng có thể đến Co.opmart/Co.opXtra bất kỳ để chọn mẫu giỏ quà Tết và giỏ quà sẽ được giao đến địa chỉ bất kỳ thuộc các tỉnh, thành trên cả nước có Co.opmart/Co.opXtra trú đóng.

Khách hàng có thể đặt hàng tại website http://gioquatet.co-opmart.com.vn.

– Thời gian nhận đơn hàng: từ ngày 4 đến 25-1-2019.

– Thời gian giao hàng: từ ngày 4 đến 27-1-2019.

Nguồn :  NLD

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.