Bí quyết độc đáo để chọn những mẫu quà tết tinh tế và ấn tượng cho khách hàng


Bí quyết độc đáo để chọn những mẫu quà tết tinh tế và ấn tượng cho khách hàng

Để chọn ra những mẫu quà tốt đẹp chất lượng trong ngày tết quả là không đơn giản với muôn màu màu sắc, kiểu mẫu quà, kiểu giỏ tết vậy thì bạn sẽ chọn món nào trong thế giới quà tặng nhân dịp tết đó để mang đến sự tinh tế cho khách hàng. , những món quà nào đem lại sự chân thành, tri ân hợp túi tiền của người tặng, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé. !

Mẹo chọn quà Tết 2019 tặng khách hàng

Quà Tết cho khách hàng không cần quá đắt tiền nhưng hãy tìm đến sự cần thiết và có giá trị sử dụng

Đối với những món quà đắt tiền chưa chắc đã mang điều gì đó khiến cho người nhận hài lòng, vì bạn cũng chẳng tiết lộ rằng nó bao nhiêu thế nên điều đó chưa chắc là đúng dắn, mà làm tăng chi phí lên rất nhiều. Món quà ý nghĩa mang tính thiết thực , sử dụng được , đừng bỏ qua một số chi tiết đó nhé để có thể mang tới những món quà tết ý nghĩa 2019 cho người thân, hãy đặt đúng chỗ những món quà nó sẽ không lãng phí, những món quà công nghệ thực sự rất giá trị nhưng sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn được cân nhắc và hướng đến những người đã có tuổi bởi vì đồ công nghệ không thể giúp bạn có sức khỏe tốt được. Đó cũng là lý do mà những sản phẩm sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nên chọn quà trung lập dễ phù hợp với nhiều người hoặc mang đậm tính chất doanh nghiệp

Một món quà để phù hợp với sở thích của những người là khách hàng, người tiêu dùng, sở thích của họ được xem đa dạng và có nhiều sở thích riêng, để mọi thứ rtở nên hữu hiệu thì hãy chọn những món quà có sở thích trung lập mà nhiều người vẫn hay sử dụng : món ăn tết, giỏ quà tết… Nếu doanh nghiệp khéo léo trong việc trang trí cũng như phối hợp các sản phẩm với nhau sẽ tạo ra những ấn tượng kèm thêm những dấu ấn hình ảnh của doanh nghiệp cũng là cách quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả đến khách hàng của bạn,

Xem thêm : Dịch vụ SEO website trọn gói tại TPHCM

 

Quà biếu Tết cho khách hàng cũng cần chú trọng hình thức

Hình thức cũng cần được lưu ý với một số mâu quà tết dành cho khách hàng. Sự sang trọng của các mẫu quà tết sẽ rất cần thiết để gây những ấn tượng sâu sắc thể hiện lòng trân thành tri ân của doanh nghiệp. Qua đó cũng nói lên những bước đà quan trọng trong mối liên hệ khách hàng sau này. Kèm với đó đừng quên gửi những lời nhỏ + lời chức có tên, logo doanh nghiệp với lời chúc đầu năm thật ý nghĩa. Đó cũng được xem cầu nối tình cảm của bạn với khách hàng của mình thêm sự tin tưởng, tin yêu , và lòng bày tỏ tri ân với nhiều ý nghĩa khác , là lời cảm ơn trong thời gian qua đã gắn bó hợp tác với nhau. Đó sẽ như lời nhắn nhủ ý nghĩa và mong đợi những sự hợp tác, tin dùng của khách hàng trong tương lai.

Những sai lầm kinh điển khi tặng quà Tết cho khách hàng

Thời gian chuẩn bị quà Tết cho khách hàng quá ngắn

Để việc tặng quà Tết khách hàng chu đáo nhất, nên chuẩn bị trước 1 hoặc 1,5 tháng sẽ là rất chu đáo và chi tiết để phòng những lúc sự bận rộn công việc xen lấn và chúng ta sẽ không có đủ thời gian để chuẩn bị. Những công tác như : số lượng, bao bì,. thiệp chúc hoặc nhà cung cấp ép giá khi mua ngay thời điểm giáp tết.

Thông tin người nhận quà không chính xác hoặc không đầy đủ

Kế hoạch tặng qua Tết cho khách hàng đi kèm danh sách chi tiết cần được lên sớm và kiểm tra nhiều lần. Đây là công đoạn quan trọng để đảm bảo món quà Tết sẽ đến tận tay khách hàng và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của người tặng.

Không cân đối các chi phí phát sinh khi tặng quà Tết cho khách hàng

Đôi khi trong quá trình chuẩn bị và tặng quà cho khách hàng để tránh những chi phí phát sinh cần chuẩn bị cho mình những ngân sách như thế nào để làm một giỏ quà phù hợp cho từng đối tượng, ví dụ việc đóng gói chưa đẹp , sản phẩm bên trong chưa vừa ý hoặc nhưng nguyên nhân khác thì bạn nên có quỹ dự phòng khoảng 20% cho vấn để này để xử lý trước tiên là để mọi thứ hoàn hảo hơn vì bạn đã chuẩn bị từ rất sớm. Việc tặng quà Tết cho khách hàng chu đáo nhất có thể.

Mua quà Tết cho khách hàng ở đâu? Ở VINMART đang có những chương trình làm giỏ quà tết đẹp ý nghĩa 2019

Tết này bạn có thể đến ngay hệ thống siêu thị VinMart hoặc cửa hàng tiện lợi VinMart+ để thỏa sức lựa chọn món quà Tết cho khách hàng phù hợp. Từ giỏ quà Tết cao cấp, bánh kẹo mứt Tết truyền thống hay trà thơm rượu ngon,… bạn đều có thể chọn tại đây lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đừng quên sử dụng thẻ khách hàng thân thiết VinID của tập đoàn Vingroup để tích điểm – tiêu điểm – nhận ưu đãi hấp dẫn bạt ngàn.

Ngay từ giờ chỉ 1 phút bạn có thể mở tài khoản VinID MIỄN PHÍ ngay bằng cách:

  • Mở thẻ online tại website: https://account.vinid.net/signup hoặc Adayroi
  • Mở thẻ tại quầy dịch vụ khách hàng tại bất cứ địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên cấp thẻ,
  • Mở thẻ trên ứng dụng điện thoại VinID Mobile App: Tải ngay tại: App Store dành cho điện thoại https://itunes.apple.com/VN/app/id1215495998?mt=8. Hoặc tìm kiếm từ khóa “VinID” hoặc “VinID Card” trong kho ứng dụng và tải theo hướng dẫn (tương thích IOS từ 9.0 & Android từ 4.4).

Nguồn : Tổng hợp