Tặng quà Tết xưa và nay khác nhau như thế nào?


Tặng quà Tết xưa và nay và những sự thay đổi của năm tháng

Biếu nhau những món quà xuân đầu năm như giỏ quà tết 2019 hay còn được xem là những nét đẹp lâu đời, tập tục văn hóa của người Việt gắn bó theo từng năm tháng. Theo thời gian dần rồi sự hiện đại cũng được thể hiện rõ rệt hơn, những món quà giờ đây không chỉ dừng lại ở những giỏ quà bánh trái đơn giản mà còn phát triển hơn về hình thức bên ngoài bắt mắt, giá trị món quà cũng cao hơn so với thời xưa rất nhiều để phù hợp với cuộc sống hiện đại

Những ngày tết xưa đơn giản không cần khui quà cũng biết ngay đó là những món quà như thế nào , nào là bánh qui, các loại mứt hoa quả, kẹo tết ấy thế mà lại hương vị rất thơm ngon đậm đà tình hàng xóm, tình thân , tình gia đình. Tết nay, đám trẻ có thể sẽ không biết những bao bì của sản phẩm đó là món gì đâu nhất là trong dịp tết 2019 các kiểu hộp quà tết cao cấp 2019 sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau có thể nhìn đẹp nhưng khó đoán và đó chính là những sự thay đổi của thời hiện đại.

Trẻ con thích nhất là gì trong những tết xưa và nay. Có thể đoán ra rằng đó là bao lì xì. Thời gian cho dù cứ trôi qua thì cũng có một số điều chung giữ lại, nhưng ở tết xưa những câu chúc luôn đi cùng trên môi miệng của bọn trẻ thực sự có thể không có bao lì xì nhiều như ngày nay không được lì xì nhiều tiền như ngày nay , chỉ là bánh kẹo hoặc món ăn gì đó cũng đủ cho thấy tết xưa giản dị, ngày nay nào là bao lì xì còn cùng với quà nữa. Nhưng dù có nhiều thay đổi đến mấy thì Tết vẫn phải mang sự ấm áp tình gia đình, và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau.

Quà Tết xưa, trăm gói như một, nói lên sự đơn giản gần như các kiểu gói giống nhau gói báo giấy hoặc một vật liệu giấy bóng, quà tết ngày nay chỉnh chu từ hình ảnh bề ngoài cho đến các câu đối, các châu chúc tết thay lời muốn nói, người ở tết xưa nói hẳn nói chúc nhau. Còn quà tết nay thì chỉ cần một gói quà đó đã thay lời muốn nói. Cho nên sự khác biệt của các hộp quà tết ý nghĩa 2019 đó chính xác là những điều đó. Chứa đựng với sự trân trọng, tình cảnh , lời chúc tốt đẹp chân thành nhất gửi đến trao đi cho người nhận.

Quà Tết xưa mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, tài lộc. Tết nay, bạn có thể gửi lời chúc bằng nhiều cách khác nhau thay bằng những món quà, những hành động cũng có thể xem những lời chúc chân thành, tràn đầy năng lượng, ấm áp cho gia đình vào những dịp xuân về – tết đoàn viên cùng với gia đình, người thân. Đừng quên những lời chúc tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công và hạnh phúc sẽ được gửi đến nhau đó là những lời chúc chân thành đi cùng các giỏ quà tết ý nghĩa 2019

Chúc Tết ngày xưa, giản đơn như chính cuộc sống mà họ đang có, cứ gặp là sẽ có những lời chúc hay những ý đẹp dành cho nhau. An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, tài lộc. Tết nay bận bịu với công việc đôi lúc tết sẽ không còn sôi động nhộn nhịp mà là gia đình quây quần bên nhau, với cách này hay cách khác J E MART mong muốn quý khách sẽ có những lời hay ý đẹp dành cho nhau những ngày tết, hãy chọn cách lời nhắn nhủ yêu thương gửi tới nhau. Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách sử dụng những lời chúc có sẵn đi cùng với các giỏ quà đẹp tết 2019 tặng người thân phù hợp với nhiều đối tương và cũng được xem lời chúc hay ý đẹp gửi tới người thân yêu.

Xem thêm