Tại sao chúng ta nên loại bỏ chất Hydrogen Sulfide


Tại sao chúng ta nên loại bỏ chất Hydrogen Sulfide

Nước của bạn đã xuất hiện mùi không rõ nguyên nhân điều này được lý giả rằng đó là sự xuất hiện của Hydrogen Sulfide một trong những chất làm gây mùi hôi ở nước.

Khi ban Nước cho việc nuôi trồng tôm cá, hay thủy sản việc nước có lẫn chất Hydrogen Sulfide luôn được cân nhắc và là vấn đề cấp thiết cần xử lý vì điề này không phù hợp trong mục đích kinh tế lẫn kỹ thuật, khi những chuyên gia hay nhà phân tích họ kiểm tra những chất trong nước thì phát hiện Hydrogen Sulfide không những ảnh hưởng mà làm bạn mất đi rất nhiều vì không phù hợp môi trường sống của tôm cá.

Vì sự an toàn và sức khoẻ của gia đình bạn, nước có hàm lượng hydrogen sulfide cần phải được lọc và xử lý triệt để cho việc sử dụng nước trong gia đình cách tốt nhất, mang lại sức khỏe cho mọi người , còn đối với các chuyên gia hay người nuôi tôm cá việc lọc chấy Hydrogen Sulfide cũng càng nên cần thiết vì nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tôm cá, môi trường sống..

Xem thêm

Phương pháp vật lý

Nó giả định sự tiện lợi và tính chặt chẽ của thiết bị, tuy nhiên, không phải tất cả các nhà máy khử khí có thể tự hào về điều này. Sự khử lọc Hydrogen sulfide cần được áp dụng công nghệ mới hơn những phương pháp vật lý cũ có thể không đủ tác dụng để lọc tốt các hàm lượng dư thừa Hydrogen Sulfide trong nước..

Những ưu điểm bao gồm chi phí thấp của phương pháp.

  • Sục khí trên khử khí không áp suất. Máy sục khí cung cấp không khí trong không khí vào nước, cung cấp quá trình oxy hóa và hydro hóa hydrogen sulfide.
  • Áp suất sục khí. Việc cung cấp không khí dưới áp suất đẩy nhanh quá trình oxy hóa. Máy nén hoạt động vào thời điểm tiêu thụ nước, đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế.
  • Ozon hóa nước. K Lợi ích dopolnytelnoe otnosjatsja ochyschenye nước từ hữu cơ và các tạp chất vô cơ như là kết quả của quá trình oxy hóa của trên Exit biến chysteyshaya nước uống.

Phương pháp hóa học

Điểm mấu chốt là việc sử dụng các chất oxy hoá hiệu quả cao ở dạng bào chế. Các hợp chất không tan của hydrogen sulfide được loại bỏ tiếp theo với tải trọng hạt.

Phương pháp xúc tác sorption

Với sự trợ giúp của sự hấp thụ và xúc tác quá trình oxy hóa, có thể đạt được sự loại bỏ tối đa hydrogen sulfide. kết hợp với việc cài đặt của khí áp lực, tăng hiệu quả làm sạch. Hiệu quả nhất là than hoạt tính dạng hạt, có đặc tính xúc tác tăng cường.

Nguồn : Internet