Kit kiểm tra hàm lượng Kẽm (Zn2+) trong nước


Kit kiểm tra nhanh hàm lượng Kẽm (Zn2+) trong nước

Được xem Một bộ Kit sử dụng lên đến 450 lần => 1 lần kiểm tra giá chỉ từ 1,300d – 1,700d  đang được bán và phân phối bởi Công ty Thịnh Phát một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các loại kit test thử nhanh và máy đo nồng độ oxy hòa tan

Chúng ta đã biết Kẽm được đưa vào trong nước tự nhiên do sự xói mòn các khoáng chất từ đá và đất, Kẽm có mặt trong các quy trình sản xuất công nghiệp trong nhà máy từ việc đốt chất thải, mạ kẽm trong công nghiệp sản xuất thép, ngoài ra thì Kẽm cũng được sử dụng trong vai trò làm phân bón vì có thể thẩm thấu đến nước ngầm. Nhưng kẽm sẽ không thực sự tốt khi có trong nước nhất là nước sinh hoạt hay các loại nước trong nuôi trồng thủy sản. Để kiểm tra tốt các loại hợp chất Kẽm trong nước bạn nên trang bị cho mình một số loại dụng cụ test kit thử nhanh để luôn có biện pháp khắc phục nếu như nước nhiễm kẽm

Mã sản phẩm Thang đo Số lần kiểm tra Giá mỗi lần kiểm tra
AE-305 0.0,0.25,0.5,1.0,2.0,4.0 mg/l as zinc 450 1,700d

Kit kiểm tra hàm lượng Kẽm (Zn2+) trong nước là bộ công cụ tiện lợi linh hoạt trong vấn để xử lý đo đạt hàm lượng vượt ngưỡng Kẽm trong nước , đây là bộ dụng cụ đo kẽm chất lưng được sử dụng rộng rãi hiện nay nhất là trong nuôi trồng thủy hải sản và kiểm định nguồn nước sinh hoạt, thực tế ở quốc gia chúng ta đang hạn hẹp vấn đề nguồn nước sạch chính vì vậy sự có mặt có loại kit thu nhanh có thể giúp chúng ta phần nào biết được tác hại dư thừa kẽm ZN2+ trng nước và đặc biệt hơn là chất hóa học đang có trong nước mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường.

Kit kiểm tra nồng đooj Kẽm (Zn2+) trong nước có vai trò như thế nào trong công cuộc giải quyết vấn đề nước sạch? Trước tiên cần tìm hiểu tại sao cần xác định hàm lượng Kẽm trong nước.

Theo các nghiên cứu thì thường kẽm ít khi có mặt trong nước trừ phi nguồn nước đó bị ô nhiễm. Các hình thái của kẽm tồn tại ở môi trường lỏng là các ion Kẽm (Zn2+). Nguyên nhân cho việc nguồn nước bị ô nhiễm bởi Kẽm là trong quá trình lượng nước chảy từ thượng nguồn đến nơi sử dụng thì đã xói mòn các khoáng chất từ đá và đất – nơi chứa Kẽm (Zn2+) nhiều nhất, đây cũng là mục đích đầu tiên để Kit kiểm tra nhanh hàm lượng Kẽm (Zn2+) trong nước ra đời.

Đa số Kẽm được đưa vào trong nước bằng các con đường nhân tạo như các sản phẩm phụ của các nhà máy nhiệt điện đốt than hoặc từ việc đốt các chất thải. Ngoài ra, một số loại phân bón có chứa Kẽm để gia tăng sinh trưởng cho các loài vật nuôi, điều này có thể khiến mạch nước ngầm chứa một hàm lượng Kẽm nhất định. Kẽm còn được sử dụng như là chất chống ăn mòn cho thiết bị tản nhiệt nước.

Như đã đề cập, nguồn nước dù cho công-nông nghiệp hay cho sinh hoạt nếu đã chứa một lượng kẽm (Zn2+) thì chứng to rằng đã không còn đủ chất lượng cũng như nước sạch cung cấp cho gia đình chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe cũng như nguồn nước sinh hoạt thì chúng ta đảm bảo rằng nguồn nước sử dụng không nhiễm tạp chất.

Một số tác hại nếu kẽm (Zn2+) được đưa vào cơ thể có thể gây ra các triệu chứng ngộ độc, các bệnh mãn tính, lâu ngày có thể dẫn đến ung thư. Tiêu chuẩn thực tế Kẽm trong nước phải ít hơn 3mg/l nước Chính vì vậy khi trang bị sẵn các thiết bị test kit thử nhanh sẽ giúp gia đình bạn chủ động theo dõi các chất có nước nước dễ dàng hơn đặc biệt chât Kẽm

Kit kiểm tra nhanh hàm lượng Kẽm (Zn2+) trong nước được bán phổ biến trên thị trường các vật tư kỹ thuật trong cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát – TP Tech. Đây được xem là nơi cung cấp các chuỗi sản phẩm Kit kiểm tra tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Gọi ngay về Số Điện Thoại  : 0914 – 130 988

Giải đáp thắc mắc về sản phẩm ? Hoặc Gọi 0914 130 988 để được tư vấn miễn phí 24/7!0914 130 988, 028.66803890 ( máy đo nồng độ PH giá rẻ )

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa chỉ : 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028.66803890

Di động : 0914 130 988 (hỗ trợ 24/7) chuyên bán máy đo oxy hòa tan giá rẻ

Xem thêm