Kit kiểm tra hàm lượng ORTHOPHOSPHATE (Po4)


KIT KIỂM TRA HÀM LƯỢNG ORTHOPHOSPHATE (PO4)

Trong quá trình lân hóa của tự nhiên đã tạo ra chất phosphate hay còn gọi Phốt phát, Hàm lượng phốt phát Phosphate cao sẽ làm môi trường thuận lợi cho sự phát triển của rong rêu chính vì vậy kiểm tra nồng độ Phốt phát rất quan trọng trong môi trường nước nhất là đối với tôm cá. 

Ngoài ra sự xuất hiện nồng độ Phosphat lớn sẽ là nguyên nhân chính gây ra sự ô nhiễm nước trong sinh hoạt, trong công nghiệp, do đó chỉ tiêu của phosphate được kiểm soát mức độ ô nhiễm của dòng nước.

Kit kiểm tra hàm lượng OrthoPhosphate (PO4) của AQUASOL là sản phẩm chuyên dụng trên thị trường hiện nay người sử dụng có thể kiểm tra nhanh hàm lượng PO4 nhanh chóng và tiện lợi sử dụng nhanh chóng ở nguồn nước sinh hoạt gia đình hoặc trong ngành công nghiệp.

Việc thải chất Orthophosphate dư thừa khi tiếp xúc với nguồn nước thì sẽ làm gia tăng lượng tảo hiện tượng mà chúng ta vẫn thường nghe nói trong ao nuôi tôm cá khi có tảo sinh sôi nảy nợi gọi là Hiện tượng Phú Dưỡng trong ao hồ cống rãnh có rất nhiều do đó cần phải giảm nồng độ Phosphate PO4 kịp thời để tránh nhiều tác hại xấu.

Kết quả của sự gia tăng nồng độ OrthoPhosphate (PO4) quá mức trong nước sẽ gây ra phát triển mạnh của tảo, trong trường hợp xấu nhất có thể gây hiện tượng phú dưỡng hóa nước bê mặt,cho nên cần có một giới hạn xả thải về chỉ tiêuPO4-P để ngăn ngừa hiện tượng này chúng ta nên trang bị cho mình kit đo hàm lượng PO4 để kiểm tra nhanh chóng và kịp thời.

Hợp chất OrthoPhosphate là chất dinh dưỡng cần thiết cho thực vật nhưng lại là chất yêu thích để tạo sự phát triển của tảo chất này không phù hợp môi trường có sinh vật như tôm cá ở số lượng tảo nhiều sẽ làm giảm oxy hòa tan trong nước và chậm quá trình sinh sản phát triển của tôm cá

Tùy vào nồng độ phospho trong nước mà hiện tượng phú dưỡng có thể xảy ra hay không. Các rêu tảo thực vật trong nước nếu tích tụ sẽ gây ra nghẹt cống rãnh hoặc các đường ống dẫn nước.

Để phân tích thường xuyên thì cần dùng liên tục Kit kiểm tra nhanh hàm lượng OrthoPhosphate (PO4) để kiểm soát hiệu suất hoạt động.PO4-P.

Bộ kit được phát minh và cấp bằng sáng chế vì độ tiện ích cũng như các thao tác dễ dàng mà nó đem lại. Việc kiểm tra nước thường xuyên sẽ giúp con người xác định được chất lượng của nguồn nước mình đang sử dụng. Đặc biệt là trong các nhà máy, các ngành công nghiệp nặng sản xuất và sửa chữa máy móc. Bộ Kit kiểm tra nhanh hàm lượng OrthoPhosphate (PO4của AQUASOL luôn được đánh giá cao về độ an toàn và hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng.

Xem thêm :

Thông tin liên hệ – bán máy đo độ mặn chất lượng cao

Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa Chỉ: Tòa nhà Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email : Thinhphat@Tp-Tech.Vn

Thời gian làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 Thời Gian Làm Việc : Từ 8H (AM) Sáng 17H 30 Chiều (PM)

HOTLINE : 0914 130 988 –   thinhphat@tp-tech.vn