Kit kiểm tra hàm lượng Hydrazine trong nước


KIT KIỂM TRA NHANH HÀM LƯỢNG HYDRAZINE TRONG NƯỚC

Nguồn nước của chúng ta sinh hoạt hằng ngày dù rằng trong suốt và nhìn thế nhưng bên trong có thể chứa rất nhiều tạp chất mà mắt thường chúng ta không thể nhifnt hấy được, nhất là các chất hóa học độc hại và nếu như nguồn nước của bạn đang bị nhiễm Hydrazine thì bạn phải làm như thế nào, công cụ đo đạt Hydrazine nào sẽ phù hợp để kiểm tra loại chất này.

Hydrazine là hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất đường ống dẫn nước nhờ tính ức chế ăn mòn và ngăn ngừa rỉ sét của mình. Chính sự xuất hiện này của Hydrazine sẽ làm cho nước của bạn bị ô nhiễm và trong thời gian sử dụng lâu dài sẽ làm bạn bị ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.

Tuy nhiên, việc hydrazine đạt nồng độ quá cao hay còn gọi vượt ngưỡng trong nước sẽ làm chúng ta rất dễ bị ung thư. Để kiểm soát chất Hydrazine bạn nên sử dụng kit thử đo hàm lượng Hydrazine trong nước để luôn có những phương pháp đo đạt nhanh chóng và cách xử lý hydrazine kịp thời. Muốn biết được công dụng của kit kiểm tra nhanh hàm lượng Hydrazine trong nước thì trước hết ta phải biết Hydrazine là gì và nó có ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể con người.

Bản chất của chất Hydrazine là dạng lỏng không màu có mùi hôi đặc trưng,  vì là chất lỏng nên Hydrazine rất dễ hòa tan trong nước và rượu.. Đặc biệt chất này rất  dễ cháy và có khả năng ăn mòn cao như : cao su, thủy tinh và có tính kiềm mạnh , mặc dù vậy Hydrazine rất rộng rãi trong việc chế tạo ra các sản phẩm như thuốc nhuộm, khử kim loại, .. ngăn ngừa rỉ xét rất tốt, Tuy nhiên khả năng ăn mòn gây nguy hiểm cho da , và khi vào cơ thể con người sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng gây tổn hại nếu bị nhiễm Hydrazine lâu dài.

Kit thử nhanh hàm lượng Hydrazine trong nước là sản phẩm dùng để đo, phát hiện nồng độ Hydrazine có trong nguồn nước mà bạn đang sử dụng, từ đó giúp bạn nhanh chóng tìm ra được giải pháp để khắc phục. Sản phẩm hiện đang được bán bởi Công ty Thịnh Phát một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối test kit thử nhanh và các thiết bị đo độ mặn

Kit kiểm tra nồng độ Hydrazine trong nước với thiết kế đơn giản, phù hợp cho việc sử dụng, theo dõi tình trạng nguồn nước thường xuyên. Không những giúp cho gia đình bạn luôn có biện pháp phòng tránh mà còn có thể theo dõi những chất hóa học không tốt trong nguồn nước của gia đình mình.

Việc kiểm tra nguồn nước của mình xem có lẫn chất Hydrazine là cách làm an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe mỗi người trong gia đình chúng ta đôi khi Hydrazine đã có trong nguồn nước từ rất lâu mà chúng ta không hay biết thì các dụng cụ kiểm tra như test kit sẽ giúp chúng ta chuẩn đoán và phân tích nhanh nhất lượng Hydrazine có tồn tại trong nước hay không điều này cũng cho chúng ta kiểm định nguồn nước của chúng ta an toàn hay không.

Vì vậy kit kiểm tra nhanh hàm lượng Hydrazine trong nước cũng là một sản phẩm cần thiết bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn đúng không nào!

Xem thêm :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa Chỉ: Tòa nhà Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email : Thinhphat@Tp-Tech.Vn

Thời gian làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 Thời Gian Làm Việc : Từ 8H (AM) Sáng 17H 30 Chiều (PM)

HOTLINE : 0914 130 988 –   thinhphat@tp-tech.vn