Kit kiểm tra hàm lượng Chromate (Cr+6) trong nước


Kit kiểm tra nồng độ chromate (Cr+6) trong nước

Chromate là gì vì sao lại quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, và điều gì sẽ xảy ra nếu hàm lượng Chromate Cr6 của bạn có trong nước một lượng lớn hãy cùng Tp Tech tìm hiểu những vấn đề của Chromate và đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng kit test thử nhanh để kiểm tra hàm lượng Chromate

Chromate Cr6 chất phụ gia đậm đặc để thụ động nhuộm màu vàng chromate cho lớp mạ kẽm hoặc cadimi,…

Chromate cho khả năng chịu được sự ăn mòn rất tốt ở nồng độ cao, như các bề mặt nhẵn bóng đều có sự tham gia của Chromate. Chất này còn  được sử dụng các các hệ thống tháp giải nhiệt , chúng ta sẽ phải rất cẩn thận nếu có sự xuất hiện Chromate trong nước nhất là các loại nước sinh hoạt, điều này sẽ rất độc hại vì thực tế Chromate luôn có mặt ở nhiều hơi độc hại khi có mặt trong nước sinh hoạt cũng phần nào làm cho nước nhiễm bẩn và tác hại xấu gây ung thư cho cơ thể người và động vật nhất là nhiều hộ đang chăn nuôi tôm cá nên rất cẩn thận điều này.

Bộ Kit kiểm tra hàm lượng chromate (Cr+6) trong nước được các nhà sản xuất nước sơn và thuốc nhuộm sử dụng, hiếm khi theo dõi hệ thống làm mát, cũng như khi công nghệ đã được các chất làm mát an toàn hơn và chromate đã rời khỏi sản phẩm.

Dòng sản phẩm Kit đo hàm lượng chromate (Cr+6) trong nước có mã thử nghiệm là AE-208.

Cách sử dụng Kit kiểm tra nhanh hàm lượng chromate (Cr+6) trong nước khá đơn giản và Tp Tech không những sẽ tư vấn cho quý khách và kèm theo các file , tài liệu hướng dẫn để quý khách luôn sử dụng đúng cách và rất dễ dàng. Ví dụ về cách sử dụng với loại dùng trong nồi hơi:  đầu tiên bạn lấy mẫu thử, sau đó cho thêm Cr vào, trộn đều, lại thả thêm Cr, đếm số giọt, sau đó trộn cho đến khi màu tím xuất hiện, tùy vào lượng chrome dự kiến mà thay thế bằng Cr4L, cuối cùng là tính toán. Bạn chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng các liều lượng quy định theo hướng dẫn sử dụng là được.

Hiệu suất của Kit đo thử nồng độ Chromate (Cr+6) trong nước là khả năng ước tính trong khoảng 5-100 và 25-500 ppm , hay 0,01-1,80ppm với loại dùng kèm máy quang phổ cầm tay. Thuốc thử bao gồm các thành phần: dung dịch pha loãng axit axetic, axit photphoric, chỉ thị kim loại PH , dung dịch pha loãng của axit amoni, Sulphat.

Thuốc thử của bộ Kit thử nhanh hàm lượng Chromate (Cr+6) trong nước được đóng gói trong chai nhựa khi mua bộ sản phẩm này . Toàn bộ chai nhựa và thuốc thử đóng trong hộp PP rất kỹ và gọn gàng đẹp, rất dày có thể mang đi dễ dàng chống va đập rất tốt .

Kit thử hàm lượng Chromate (Cr+6) trong nước cho kết quả rất chính xác và nhanh chóng. Để có thể tìm ra cách tốt nhất loại bỏ Chromate thì bạn cần có những dụng cụ đo hàm lượng Chromate như thế sẽ tìm ra hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn để có thể xử lý đúng đắn và vô cùng hiệu quả.

Đối với người sử dụng, Kit kiểm tra nhanh hàm lượng Chromate (Cr+6) trong nước khá an toàn.  Vì đây là kit test chuyên dụng kiểm tra nồng độ Chromate vượt ngưỡng có trong nước rất dễ dàng nên không có tuân thủ gì để bạn phải lưu ý. Ngoài ra bạn nên bảo quản kit test kiểm tra nhanh Chromate ở những nơi khô ráo , thoáng mát, tránh x tầm tay trẻ em, hơi nóng bạn nhé

Nếu có bất kỳ kích ứng nhẹ với Kit thử hàm lượng Chromate (Cr+6) trong nước như ở da, bạn nên vệ sinh da bằng xà phòng và nước, với mắt thì vệ sinh bằng nước , nuốt phải thì nên uống nhiều nước và đến ngay cơ sở y tế gần nhất.

Giải đáp thắc mắc về sản phẩm ? Hoặc Gọi 0914 130 988 để được tư vấn miễn phí 24/7!0914 130 988, 028.66803890 ( máy đo nồng độ PH giá rẻ )

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa chỉ : 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028.66803890

Di động : 0914 130 988 (hỗ trợ 24/7) chuyên bán máy đo oxy hòa tan giá rẻ

Xem thêm