Kit kiểm tra nồng độ Chloride ( Cl hay Clorua ) trong nước


Kit kiểm tra nồng độ Chloride ( Cl hay Clorua ) trong nước

KIT TEST KIỂM TRA NHANH HÀM LƯỢNG CHLORIDE (Cl- hay Clorua) TRONG NƯỚC.

Tại sao chúng ta cần mua test kit kiểm tra nhanh hàm lượng Chloride trong nước? Và chất này đang làm ảnh hưởng gì cho bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tác hại của Chloride bạn nhé. Để được tư vấn mua test kit vui lòng gọi ngay về SDT 0914 130 988  Tp – Tech ( website : tp-tech.vn)

Bạn thực sự gặp vấn đề trong việc kiểm tra nồng độ chống ăn mòn của kim loại thì chỉ cần xác định Cl mọi chuyện sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Clo là chất oxi hóa mạnh rất mạnh chỉ đứng sau chất Flo khi trong một môi trường chăn nuôi về tôm cá, nước uống , nước sinh hoạt thì sự tồn tại nồng độ Clo quá lớn dẫn đến ngộ độc đây là một sự báo động không hề nhỏ nằm trong diện ngộ độc Clo nặng.

Trong các ao nuôi cá, Khi lượng chlorine  ( Clo ) nếu sau một vụ mùa nuôi tôm cá thường chúng ta quên vệ sinh ao để làm vụ mùa mới hoặc khử không hết các chất độc hại vì việc tồn lại các chất Clo lâu dài hoặc vượt ngưỡng sẽ làm ảnh hưởng đến cá trong ao hồ ( phá hủy Enzyme của cá, tôm ) Sự thay đổi quá nhanh này của Clo sẽ làm cá giảm khả năng  về hô hấp và điều chỉnh áp suất thẩm thấu trong môi trường nước. Khi bị ngộ độc clo nhịp hô hấp của cá tăng mạnh, cá có thể chết do giảm oxy trong máu. Còn tiếp xúc với các dạng Cloamin, khả năng vận chuyển oxy của máu cũng giảm do thiếu oxy ở vùng mang.

Vì vậy, để kiểm tra tốt về chất lượng nước có bị nhiễm Clo nặng thì sử dụng kit đo hàm lượng Chloride trong nước là giải pháp giúp bạn tìm ra những nguyên nhân và cách xử lý tốt.

Đối với sức khỏe con người clo là một chất độc vô cùng nguy hiểm. Khi Clo sẽ phản ứng với nước, bao gồm cả nước trong hệ tiêu hóa, sẽ hình thành axit clohydric (HCl) và axit hypocloric (HClO). Cả hai loại chất này đều rất độc đối với con người.

Dạng clo quen thuộc nhất đối với mọi người chính là clo được sử dụng để khử trùng nước bể bơi. Tuy nhiên, đa số các trường hợp ngộ độc clo là hậu quả của việc nuốt phải các sản phẩm nước có chứa clo quá nhiều, chứ không phải nước bể bơi. Một số sản phẩm vệ sinh nhà cửa và các chất có chứa clo bao gồm:Các viên clo được sử dụng trong bể bơi,nước bể bơi, thuốc tẩy ở trong nước. Vì vậy, ở các bể bơi cũng cần sử dụng Kit kiểm tra nhanh làm lượng chloride trong nước. Ở nhà bạn cũng cần sắm 1 bộ Kit kiểm tra nhanh làm lượng chloride trong nước để an toàn cho sức khỏe nếu ngửi hấy mùi thuốc tẩy ở nước quá nhiều

Thông tin liên hệ – Mua Kit test thử nhanh giá rẻ 

Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa chỉ : 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028.66803890

Di động : 0914 130 988 (hỗ trợ 24/7) chuyên bán máy đo oxy hòa tan giá rẻ

Xem thêm