Kit kiểm tra nồng độ CO2 trong nước ( Carbon Dioxit )


Kit kiểm tra nồng độ CO2 trong nước ( Carbon Dioxit )

Sự phản ứng CO2 Carbon dioxide với nước và phản úng ngày sinh ra một chất có công thức hóa học Axit cacbonic ( H2CO3) gây ra sự ăn mòn của hơi nước . Điều này được thể hiện rõ ở nhiều thí nghiệm thực tế và sự ảnh hưởng nghiêm trọng CO2 sẽ gây tác hại đến sức khỏe của chúng ta nếu chưa thực sự có biện pháp tốt để đề phòng tác hại của CO2. ( xem thêm : Kit đo hàm lượng CO2 trong nước )

Kit kiểm tra hàm lượng CO2 trong nước của chúng tôi đối với carbon dioxide là một bộ kit đo độ chuẩn, được đóng gói với các chất chuẩn đã sẵn sàng để sử dụng, thuận tiện và chính xác. Và đã được bán phân phối rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Kit test thu nhanh là biện pháp để chúng ta có thể đo đạt giám sát tốt nồng độ CO2 trong nước vượt ngưỡng cho phép và luôn có biện pháp tích cực , tốt để ngăn ngừa sự có hại của CO2.

Đó chính là lý do vì sao Kit đo hàm lượng CO2 trong nước lại rất cần thiết như vậy, đặc biệt với những xí nghiệp, nhà máy gia công sản phẩm. Chúng ta luôn phải có dụng cụ kit đo thử nhanh để luôn chủ động trong việc kiểm soát nồng độ CO2 vượt ngưỡng.

Thiết kế của bộ Kit kiểm tra nhanh hàm lượng CO2 trong nước

  • Đóng gói: Thuốc thử đóng gói trong chai nhựa PVC. Tất cả các thuốc thử và phụ kiện được đóng gói trong hộp PP. Hộp được đóng gói trong một túi dày của polyethylene.
  • Hoạt động: Có khả năng ước lượng CO2 trong nước (Khoảng -2-40 & 10-200 ppm)
  • Các thuốc thử bao gồm các thành phần sau: chỉ số pH, dung dịch pha loãng.
  • Đối với thuốc thử: dung dịch lỏng <1% dung dịch nước.
  • Tất cả các giải pháp trên là không độc hại ở mức sử dụng
  • Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Bộ Kit kiểm tra nhanh hàm lượng CO2 trong nước nằm trong chuỗi các sản phẩm kiểm tra hàm lượng hóa chất trong nước do Tp-tech.vn phân phối chính hãng, chất lượng đảm bảo, dịch vụ toàn quốc, chế độ hậu mãi tuyệt vời. Vì thế quý khách hàng có thể an tâm mua kit test thử nhanh chât lượng với giá tốt nhất hiện nay.

Đem đến những dụng cụ đo chất lượng để phục vụ cho cuộc sống ngày càng tốt hơn. Tp – Tech luôn mong muốn các sản phẩm mà chúng tôi đang có sẽ luôn làm bạn hài  lòng từ giá cả, chất lượng, bảo hành, và chất lượng dịch vụ. Sự tiện lợi, dễ sử dụng là điều chúng tôi luôn hướng đến. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng để những kiến thức khoa học được ứng dụng thực tế chứ không xa rời cuộc sống như trước đây.

Hãy trải nghiệm với Kit kiểm tra hàm lượng COtrong nước để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi. Rất nhiều dịch vụ hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HÊ MUA KIT TEST THỬ NHANH TỐT NHẤT

Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát- Giám đốc Võ Thị Hoàng

Địa Chỉ: Tòa nhà Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

HOTLINE : 0914.130.988