Kit kiểm tra hàm lượng Acid Cyanuric trong nước


Kit đo thử hàm lượng Acid Cyanuric trong nước

Kit thu nhanh đo hàm lượng Cyanuric Acid II ( Acid Cyanuric ) đi kèm trong một chai nhỏ giọt với 60 thuốc thử nghiệm được sử dụng trong trắc quang 525nm eXact®. 60 bài kiểm tra.

Kit thử nhanh Đơn giản 20 thử nghiệm thứ hai. Thời gian phát triển đủ các màu của hai phút cho kết quả

Chất Xử Lý Nước Cyanuric Axit

isocyanuric acid(1,3,5-Triazine-2,4,6-triol,2,4,6-Trihydroxy-s-triazine)

Công thức phân tử: C3H3N3O3.

Mật độ: 1.768 (0℃); 2.500 (anhydrous substance- chất khan)

Dung điểm (℃)  360℃  (phân giải).

Độc tính: cơ bản không độc , (LD50) 7700mg (mg/kg) (đối với chuột)

Tính trạng: dạng tinh thể không màu không mùi, hơi có vị đắng.

Tinh thể màu trắng. Ở khoảng nhiệt độ 330℃ sẽ phân giải ra cyanic acid và isocyanic acid. Chất

Tìm hiểu tác hại của Cyanuric

Đó là thông tin được ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành (Bộ NNPTNT) – đưa ra khi trao đổi với PV Báo Lao Động.

Ông Dũng nhấn mạnh: Chất cyanuric acide, dicyandiamide và ammelide được bổ sung cho vào nguyên liệu làm thức ăn tăng độ đạm cho cá da trơn, gia súc, gia cầm và cuối cùng việc này chỉ đánh lừa người mua thực tế kết hợp những loại chất trên với mục tiêu tăng đạm làm tăng giá bán cao hơn. Họ xây dựng đạm cho gia súc, gia cầm, tôm cá và cuối cùng chất lượng dinh dưỡng hầu như không có.

Chất “đạm” được cho vào Thực ăn ăn nuôi chỉ là đạm giả . Để có cơ sở khoa học tham mưu cho Bộ NNPTNT quản lý chặt chẽ các chất trên và kịp thời chấn chỉnh công tác quản lý về sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất công nghiệp trong TACN, Bộ NNPTNT đã yêu cầu Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện Thú y, Viện Chăn nuôi có ý kiến chính thức về 3 chất cyanuric acide, dicyandiamide và ammelide. Đặc biệt, cần có ý kiến cụ thể về tác dụng của các chất này đối với vật nuôi và mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các đơn vị trên cũng cần làm rõ, trên thế giới có những nước nào cho phép sử dụng và cấm sử dụng các chất trên. Đó là lý do vì sao chúng ta nên trang bị cho mình những loại kit kiểm tra hàm lượng Cyanuric trong chăn nuôi để đảm bảo hàm lượng này không vượt ngưỡng và không được sử dụng trong chăn nuôi nhất là trong thức ăn

Xem thêm

Trong hồ sử dụng clo ổn định, chloroisocyanurates ổn định được hình thành mà không có sự bổ sung axit riêng biệt cyanuric chất khử trùng clo từ stablized chứa cả clo và axit cyanuric như là một phần của phân tử. Tuy nhiên, một liều ban đầu của axit cyanuric 20 ppm được khuyến khích để cung cấp đủ cyanurate cho stablization ngay lập tức.

Axit cyanuric cũng ảnh hưởng đến đệm của nước hồ bơi. Một hệ thống đệm bao gồm một axit yếu và muối của nó. Trong nước hồ bơi có chứa axit cyanuric, các hệ thống chiếm ưu thế đệm là carbonic acid / bicarbonate và cyanuric acid / cyanurate. Cường độ đệm của các hệ thống đệm là cả pH- và phụ thuộc nồng độ. Tại pH được đề nghị và nồng độ acid cyanuric, các acid / hệ thống cyanurate cyanuric góp phần đáng kể vào đệm của nước hồ bơi.

Trong cạnh việc ổn định có sẵn nước clo và đệm hồ bơi, hệ thống axit / cyanurate cyanuric góp phần kiềm tổng số từ tổng độ kiềm là tổng hợp của tất cả các chất kiềm chuẩn độ và cyanurate là một chất kiềm chuẩn độ. Do đó, tổng các biện pháp kiềm chuẩn độ cả carbonate và cyanurate alkalinities. Điều này ảnh hưởng đến tính toán cân bằng nước vì hạn độ kiềm trong phương trình Saturation Index là đúng độ kiềm cacbonat.

THÔNG TIN LIÊN HÊ MUA KIT TEST THỬ NHANH TỐT NHẤT

Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát- Giám đốc Võ Thị Hoàng

Địa Chỉ: Tòa nhà Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

HOTLINE : 0914.130.988