Kit kiểm tra hàm lượng đồng có trong nước


Kit kiểm tra hàm lượng đồng có trong nước

Đồng là một kim loại nặng có trữ lượng lớn trong vỏ Trái Đất. Do sự phân bố rộng rãi. Tuy nhiên chúng ta không biết rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi hàm lượng đồng trong nước tăng cao hay là nước bạn đang sử dụng hằng ngày có một lượng đồng rất lớn thì đó hẳn là một vấn đề nghiêm trọng về lâu dài.

Đồng không mang điều có lợi hay cơ thể chúng ta không hấp thụ các chất kim loại chính vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể sức khỏe con người nếu như chúng ta vô tình sử dụng các nguồn nước có chất đồng cao vượt quá 8mg/lít nước. Tiêu chuẩn nước phù hợp đồng cho phép chỉ dưới 2mg/ lít nước. Và đề giúp chúng ta có thể kiểm tra nồng độ Đồng trong nước bạn có thể sử dụng kit thử nhanh.

Xem thêm

Không ngoại trừ khả năng bạn và gia đình đang uống nước nhiễm chì mà không hề hay biết

Mọi người thường nghĩ rằng chỉ có những công nhân làm trong ngành công nghiệp liên quan đến chì như luyện kim, xăng dầu, sơn, đạn dược… mới có nguy cơ phơi nhiễm. Tuy nhiên, bạn có biết nhiễm độc chì có thể đến ngay từ nguồn nước?

Điều này là đặc biệt nguy hiểm bởi bạn không thể nhìn thấy, nếm hoặc ngửi để phát hiện chì trong nước. Do đó, không ngoại trừ khả năng bạn và gia đình đang uống nước nhiễm chì mà không hề hay biết. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng kit thử đo hàm lượng đồng trong nước sẽ giúp bạn có thể quản lý và tự kiểm tra nồng độ đồng có tồn tại hay không và nếu có bạn sẽ có những biện pháp phù hợp để loại bỏ chất nguy hiểm này trong hệ thống nước sinh hoạt của gia đình.

Ý nghĩa và một số ứng dụng đo hàm lượng đồng trong nước.

Đồng hiện diện trong nước do hiện tượng ăn mòn trên đường ống và các dụng cụ thiết bị làm bằng đồng hoặc đồng thau. Các loại hóa chất diệt tảo được sử dụng rộng rãi trên ao hồ cũng làm tăng hàm lượng đồng trong nguồn nước. Nước thải từ nhà máy luyện kim, xi mạ, thuộc da, sản xuất thuốc trừ sâu, diệt cỏ hay phim ảnh cũng góp phần làm tăng lượng đồng trong nguồn nước.

Đồng không tích lũy trong cơ thể nhiều đến mức gây độc. Ở hàm lượng 1 – 2 mg/l đã làm cho nước có vị khó chịu, và không thể uống được khi nồng độ cao từ 5 – 8 mg/l. Tiêu chuẩn nước uống và nước sạch đều quy định hàm lượng đồng nhỏ hơn 2 mg/l.

Giải đáp thắc mắc về sản phẩm ? Hoặc Gọi 0914 130 988 để được tư vấn miễn phí 24/7!0914 130 988, 028.66803890 ( máy đo nồng độ PH giá rẻ )

Thông tin liên hệ – Mua Kit test thử nhanh giá rẻ 

Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa chỉ : 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028.66803890

Di động : 0914 130 988 (hỗ trợ 24/7) chuyên bán máy đo oxy hòa tan giá rẻ