Kit kiểm tra nồng độ Cứng của nước


Kit kiểm tra đo nhanh độ cứng của nước, thang đo từ 1-80 ppm. Sản phẩm kit test đang được bán và phân phối bởi Công ty TNHH Thịnh Phát một trong những công ty hàng đầu về các thiết bị đo đạt , kiểm tra bên lĩnh vực hóa chất thiết bị kit test.

Thiết bị đo đơn giản đo đạt độ cứng của nước nhanh chóng, hiệu quả tức thì mà không quá cồng kềnh, rất dễ mang đi bỏ túi nhỏ gọn là ưu điểm và giá cả rất tốt so với những thiết bị đo hàm lượng độ cứng trong nước.

Thời gian đo nhanh, phương pháp đo đơn giản

Ứng dụng và ý nghĩa của phương pháp đo độ cứng trong nước.

Độ cứng là đại lượng đo tổng các cation đa hóa trị có trong nước, nhiều nhất là ion canxi và magiê. Nước mặt thường không có độ cứng cao như nước ngầm. Tùy theo độ cứng của nước người ta chia thành các loại sau:

– Độ cứng từ 0 – 50mg/l -> Nước mềm

– Độ cứng từ 50 – 150mg/l -> Nước hơi cứng

– Độ cứng từ 150 – 300mg/l -> Nước cứng

– Độ cứng > 300mg/l -> Nước rất cứng

Nước cứng bạn có thể dễ dàng nhận ra khi chúng ta cho xà bông bột để giặt đồ hoặc tẩy rửa khăn vải .. Hiện tượng xà bông bột vẫn đơ như hạt cát và rất khó hòa tan trong nước , hiện tượng này không hiếm ở nhiều nơi có tỷ lệ độ cứng trong nước. Hoặc gây hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng, thiết bị giải nhiệt hay lò hơi.

Ngược lại, nước cứng lại không gây những hiện tượng như ăn mòn .. Nhưng bạn có biết rằng khi hàm lượng cứng lớn hơn 30mg/l trong nước sử dụng sinh hoat, ăn uống, thì chuyện gì sẽ xảy ra . Đó là khi chúng ta sử dụng nước có độ cứng sử dụng đun trong các thiết bị có  hàm lượng vượt quá 50mg/ l trong thời gian dài sẽ dẫn đến sỏi thận. Nguyên nhân chính là do các thành phần nước này mang chất : Canxi, magie, Khi đó cơ thể hấp thụ qua đường thức ăn về lâu dài sẽ gây hiện tượng sỏi thận trong cơ thể. Việc hấp thụ Magie và Canxi quá nhiều hoặc thừa sẽ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng kit kiểm tra độ cứng trong nước để luôn có những phương pháp ngăn ngừa độ cứng trong nước một cách nhanh chóng và kịp thời.

Giải đáp thắc mắc về sản phẩm ? Hoặc Gọi 0914 130 988 để được tư vấn miễn phí 24/7!0914 130 988, 028.66803890
 
Xem thêm :