Kit kiểm tra hàm lượng Nitrite trong nước


Kit thử nhanh hàm lượng Nitrite trong nước

Kit thử nhanh đơn giản trong vài phút

Thao tác nhanh gọn dễ dàng cho kết quả chính xác. Thang đo từ 0,01 – 1,80 ppm. Sản phẩm đang được bán và phân phối bởi Công ty TNHH Thịnh Phát. Chuyên phân phối kit test thử nhanh

Nhận biết Nitrit trong nước là sử dụng kit thu nhanh:

Nitrit là chất không màu, không mùi và không vị nên chúng ta không thể kiểm tra nhanh bằng những phương pháp thông thường hay bằng mắt chính vì điều đó các phương pháp sử dụng kit kiểm tra nhanh là dụng cụ hỗ trợ chúng ta có thể phân tích nitrit trong nước dễ dàng nhanh chóng.

Thực tế hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã xác nhận nhiều trường hợp nước sinh hoạt của các hộ dân có hàm lương cao gấp 5- 8 lần cho phép (QCVN 01:2009 BTY – quy chuẩn về chất lượng nước ăn uống sinh hoạt – quy định hàm lương Nitrit trong nước không vượt quá 3mg/L) Nếu nồng độ nitrit trong nước quá nhiều vượt quy định sẽ dẫn đến nhiều tình trạng gây ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài cho người sử dụng nguồn nước đó trong sinh hoạt, ăn uống.

Các gia đình đặc biệt là hộ gia đình tự khai thác nước dùng cho ăn uống (nước giếng khoan, nước sông, nước hồ) nên chủ động lấy mẫu nước để đem đi phân tích hoặc nhờ tư vấn kit thử nồng độ nitrit trong nước như vậy chúng ta luôn có những cách phòng ngừa nếu như nitrit vượt ngưỡng trong nước. Các chuyên gia y tế khuyến cáo ít nhất 6 tháng/lần để tìm ra biện pháp xử lý kịp thời hoặc thay đổi nguồn nước sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ứng dụng và ý nghĩa

Các dạng thường gặp trong nước của hợp chất nitơ là amôni, nitrit, nitrat, là kết quả của quá trình phân hủy các chất hữu cơ hoặc do ô nhiễm từ nước thải. Trong nhóm này, amôni là chất gây độc nhiều nhất cho cá và các loài thủy sinh. Nitrit được hình thành từ phản ứng phân hủy nitơ hữu cơ và amôni và với sự tham gia của vi khuẩn. Sau đó nitrit sẽ được oxy hóa thành nitrat. Ngoài ra, nitrat còn có mặt trong nguồn nước là do nước thải từ các ngành hóa chất, từ đồng ruộng có sử dụng phân hóa học, nước rỉ bãi rác, nước mưa chảy tràn. Sự có mặt hợp chất nitơ trong thành phần hóa học của nước cho thấy dấu hiệu ô nhiễm nguồn nước.

Xem thêm : kit đo nồng độ nitrit trong nước

Tư vấn mua máy đo oxy hòa tan trong nước : 0914 130 988

Thông tin liên hệ mua máy đo độ mặn giá rẻ

Địa Chỉ: Tòa nhà Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Thời gian làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 Thời Gian Làm Việc : Từ 8H (AM) Sáng 17H 30 Chiều (PM)

HOTLINE : 0914 130 988  chuyên bán máy đo oxy hòa tan cầm tay giá rẻ