Kit thử hàm lượng Crom Cr+6 trong nước


KIT TEST KIỂM TRA NHANH

Kit thử nhanh hàm lượng Crom Cr+6 trong nước, thanh đo từ 0,01- 1,80 ppm dùng kèm với máy quang phổ cầm tay. Để có thể phát hiện nồng độ Crom Cr+6 vượt quá trong nước thì cách tốt nhất hiệu quả và hữu hiệu là sử dụng Crom Cr+6 thay cho một số thiết bị là biện pháp đã và đang được sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, Cromium-6, là một dạng độc hại của khoáng sản. Và không xảy ra một cách tự nhiên trong môi trường, do sự xói mòn từ các lớp crom lắng đọng. Crom-6 có thể được sản xuất bằng quy trình công nghiệp. Sự độc hại của Crom 6 đã được chứng minh rất rõ theo EPA Cơ quan bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ với nhiều trường hợp từ tác hại của Crom Cr+6 vượt ngưỡng cho phép đây là sự rò rỉ – ô nhiễm từ các nhà máy công nghiệp , bảo quản kém hoặc xử lý rác thải không phù hợp.

Nghiên cứu về crom-6 đã được xác định bởi các hạt thở có thể gây ra ung thư phổi. Chính phủ Hoa Kỳ đặt ra ra giới hạn nghiêm ngặt về mức crom-6 trong không khí tại nơi làm việc. Việc sự dụng Kit kiểm tra nồng độ Crom Cr+6 luôn là biện pháp để có thể quản lý nồng độ Crom 6 tốt nhất và giúp chúng ta luôn có biện pháp xử lý kịp thời.

Crôm có mặt trong nguồn nước khi bị nhiễm nước thải công nghiệp khai thác mỏ, xi mạ, thuộc da, thuốc nhuộm, sản xuất giấy và gốm sứ.

Crôm hóa trị 6 có độc tính mạnh hơn Crôm hóa trị 3 và tác động xấu đến các bộ phận cơ thể như gan, thận, cơ quan hô hấp. Nhiễm độc Crôm cấp tính có thể gây xuất huyết, viêm da, u nhọt. Crôm được xếp vào chất độc nhóm 1 (có khả năng gây ung thư cho người và vật nuôi). Tiêu chuẩn nước uống quy định crôm nhỏ hơn 0,05 mg/l. Với những tác hại trên thì hãy trang bị cho mình bộ kit thử đo hàm lượng Crom trong nước giá rẻ được phân phối và bán bởi Công ty Thịnh phát.

Giải đáp thắc mắc về sản phẩm ? Hoặc Gọi 0914 130 988 để được tư vấn miễn phí 24/7!0914 130 988, 028.66803890
 
Xem thêm : Máy đo oxy hòa tan cầm tay giá rẻ