Đồng Mô – Điểm yêu thích của mọi người


Nằm cách Hà Nội khoảng 40km hướng về phía Tây, Đồng Mô được xem là một địa điểm du lịch hoàn hảo dành cho mọi khách khi nó sở hữu không gian đẹp và bắt mắt, không khí trong lành, mát mẻ.

Du lịch Đồng Mô gồm có hồ chứa nước rộng, nằm ở chân núi Ba Vì, khu nghỉ dưỡng nằm ở các hòn đảo trên hồ. Du khách tới đây được tham quan lòng hồ, ngắm khung cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, dịch vụ câu cá và ẩm thực đầy đủ. Đặc biệt, ở đây có sân golf lớn giúp c ác du khách thư giãn và vui chơi.

Ưu điểm hoàn hảo của Đồng Mô khác với những nơi khác, đó chính là diện tích của mặt hồ lớn, đảo Phượng. Do đó, khách du lịch thường tập trung tới đây. Khu du lịch còn được chia thành 3 khu nhỏ có đặc sản khác nhau, tạo ra tour du lịch khép kín mà nó hội tụ đầy đủ các yếu tố làm cho mọi người càng say đắm nơi này hơn: thưởng thức ẩm thực, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn.

Ở khu Đảo Phượng chỉ có dãy nhà sàn, còn lại là cây, rừng bởi ý tưởng của những người làm du lịch chính là xây dựng khu riêng biệt phục vụ cho cuộc picnic, đốt lửa trại nên từ lâu, đảo Phượng trồng rất nhiều cây ăn quả như vải, mít, sấu, xoài, vải … làm đẹp cũng như phục vụ tại chỗ cho các du khách. Hiện cây cao ngút ngàn tạo ra bóng mát và cảnh quanh cho ra những quả ngọt. Do đó, đảo Phượng trở thành chỗ vui chơi hấp dẫn của du khách.

Du lịch Đồng Mô là 1 trong các quần thể du lịch thú vị dành cho các du khách muốn tham quan, trải nghiệm vào cuối tuần. Nhất là quần thể du lịch vẫn đang dành sự ưu ái trở thành điểm hẹn lý tưởng cho mọi du khách.

Nguồn: Internet

Du lịch

 

Advertisements