6 món phụ kiện đồ lót cần thiết dành cho nữ


Xu hướng thời trang hiện nay đã đang  và sẽ bùng nổ bởi sự đa dạng của các đa dạng trang phục thiết kế ấn tượng. Nhưng, việc chọn lựa bộ cánh xinh xắn và đẹp chưa đủ khi bạn không có các phụ kiện đồ lót thời trang nữ thích hợp nhằm tôn lên được nét tinh tế ở trong trang phục. Và sau đây là món đồ lót mà bạn nữ cần nên có.

Áo ngực push-up

Áo ngực push-up giúp phần ngực của các bạn nữ được nâng lên, tôn dáng cho vòng 1 một cách đầy đặn. Đó chính là nhờ thiết kế phần đệm ở bên dưới và phần gọng nhẹ nhàng giúp nâng được bầu ngực của bạn. Và bạn cũng có thể dùng mẫu áo ngực này cho bộ đầm quyến rũ, gợi cảm với phần cổ được khoét sâu.

Áo ngực push-up chính là một phụ kiện cần cho cô gái có vòng 1 nhỏ nhằm khắc phcus được khuyết điểm này.

Áo ngực thiết kế không dây

Bộ trang phục được thiết kế sexy giống như kiểu váy cúp ở ngực và áo quây thì áo 2 dây hay bộ cánh thiết kế cùng đường nét cắt táo bạo, áo ngực không dây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chiếc áo ngực thiết kế không dây với độ đàn hồi tốt, co giãn, nhất là phần cúp rất gọn gàng giúp nâng bầu ngực khi không có phần quai nâng đỡ. Khi diện chiếc áo ngực không dây này, bạn tự tin và thoải mái khi vòng 1 được bảo vệ một cách tinh tế nhất.

Áo ngực tàng hình

Là áo ngực rất cần thiết đối với các cô nàng khi họ diện trang phục có thiết kế hở lưng gợi cảm và đầy quyến rũ. Áo ngực tàng hình được gọi với cái tên miếng dán ngực bởi phần vải hay silicon có loại keo sử dụng chuyên biệt giúp dính lấy ngực của nàng. Chiếc nút  ở giữa liên kết giúp vòng 1 nâng lên tinh tế. Bên cạnh đó, nó không để lộ loại dây nào.

Quần lót dây, quần lót không có đường may

Bạn mặc chiếc đầm ôm phần mông, chiếc váy dáng bút chì được làm từ chất liệu mỏng, khi diện quần lót bình thường thì dễ tạo ra vết hằn, nhìn không được bắt mắt. Và ;à trợ thủ rất đắc lực, vị cứu tinh cho bạn ở trường hợp này là quần lót dây hoặc chiếc quần lót không có đường may. Khi bạn sở hữu phần mông tròn căng, muốn thon gọn, dùng quần lót không có đường may. Bảo đảm các cô nàng sẽ trở nên quyến rũ hơn đấy.

Đồ lót gen

Bạn có vòng hông, vòng bụng hay đùi to thì món đô lót gen là vị cứu tinh dành cho bạn mỗi khi bạn diện đồ đi xuống phố. Với đồ lót gen, bạn có thể diện bất cứ trang phục nào bởi chức năng của nó làm cơ thể bạn trở nên gọn gàng và đường nét hơn. Chất liệu thun và ôm sát, những phần mỡ thừa sẽ “biến mất” nhanh chóng. Loại đồ lót gen này thích hợp cho bạn muốn tạo ra với đường cong quyến rũ trên cơ thể.

Xem thêm

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.