Thiên đường mùa thu ở nơi phương Bắc (Phần 2)


Mỗi khi làn gió heo may bắt đầu tràn về, ở đâu đó các phượt thủ bắt đầu ý ới lên vùng cao của Tây Bắc đón mùa hoa, mùa lúa đang khoác ở trên tấm áo mới. Mùa thu chính là 1 trong những thời gian đẹp nhất mà ở phương Bắc đẹp hùng vĩ và mơ màng.

Lạc giữ thế giới lạ lẫm

Tới vùng phương Bắc, bạn như được tới nơi xa lạ chứ không phải là ở Việt Nam. Tới đây, bạn sẽ thấy nghe thấy những ngôn ngữ lạ, mới mẻ như Thái, Đao, H’Mong. Bên cạnh đo, bạn sẽ nhìn thấy được những bộ quần áo màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, bạn hãy nhanh chóng hòa trong điệu nhảy múa và nhâm nhi thêm chút rượu cần để cho trái tim thêm phần ấn tượng ở nơi này.

Tiếc khi không có nhiều thời gian

Hẳn là cảm nhận chung của các khách ud lịch trong các giây phút khi tạm biệt vùng đất này. Dù cho người ta ở đây bao nhiêu lâu, tới rồi đi nhiêu lần, ban vẫn luôn cảm thấy không bao giờ thấy đủ để có thể cảm nhận được nét đẹp mùa thu nơi này. Liệu sau này khi đủ nhiệt huyết của tuổi trẻ, qua hết đúng sai ở đời người, bạn sẽ về tận hưởng một cuộc sống thanh bình và an yên.

Khung cảnh đẹp ấy khi đưa người ta tới nét đẹp hùng vĩ, giống như bản tráng ca giữa núi rừng, khẽ khàng tới rung động một cách tinh tế và mềm mại tựa nhưa một nét đẹp nàng thơ nữ.

Mùa thu ở Phương Bắc tuyệt như thế vậy sao bạn chưa đến, hãy đến thử 1 lần đi nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.