Chuẩn bị xách balo đi ngắm hoa Anh Đào ở Đà lạt


Đà Lạt – thành phố sương mù không bao giờ làm mọi người thất vọng, dù Đà Lạt có ngày nắng, ngày mưa nhưng nơi đây vẫn luôn bình yên, thơ tình tới lãng mạn khiến người ta luon cảm thấy yêu mến.

Trong khi mọi người đang say bởi khung cảnh rực sáng của loài hoa dã quỳ, hoa cải trắng đang mới nở tới nao lòng, thì mọi người lại lên kế hoạch hòa mình ở không khí lễ hội mùa hoa anh đào.

du-lich-da-lat-mua-xuan-thuong-lam-mai-anh-dao1

Đà Lạt đóng tết bằng màu của loài hoa anh đào, nhuốm màu hồng ở khắp con đường, mang lại khung cảnh mộng mơ, ngọt ngào, giống như lạc bước trong thiên đường, tiên cảnh. Nếu trót đặt niềm yêu thương tới hương sắc của mùa xuân với dáng bóng của loài hoa anh đào đang e ấp, bạn không nên bỏ lỡ địa điểm thưởng thức mai anh đào nhé.

du-lich-da-lat-mua-xuan-thuong-lam-mai-anh-dao2

Khi xuân đến, có 1 Đà lạt mang màu hồng của loài hoa mai anh đào

Hoa anh đào là một loài hoa rất đặc trưng ở Đà lạt khi mùa xuân đến. Khách du lịch ở mọi nơi có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vờ của hoa này và tìm hiểu nét văn hóa ở nơi đây. Lễ hội được diễn ra trong 3 ngày ở tháng 1, bởi nó là thời điểm hoa nở rộ nhất, lễ hội tổ chức tại hồ Tuyền Lâm. Sẽ không có gì đẹp bằng khi dạo bước ở giữa Đà Lạt vào mùa xuân, trải nghiệm khung cảnh tuyệt vời, lắng nghe hơi thở trong lành ở đất trời bên hồ mênh mông, ngây giất, chỉ làm bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, không muốn rời xa.

du-lich-da-lat-mua-xuan-thuong-lam-mai-anh-dao3

Tới Hồ Tuyền Lâm trong dịp lễ hội loài hoa này, khách du lịch được thưởng thức khung cảnh hồng phơn phớt và nhẹ nhàng từng cánh hoa xinh tươi mà còn được tràn ngập ở không gian thơ mộng từ sương mờ, mây, thông. Tại đây còn có nhiều resort nổ tiếng giúp bạn có thể tận hưởng được khung cảnh và kỳ nghỉ đáng nhớ trong mùa xuân này.

du-lich-da-lat-mua-xuan-thuong-lam-mai-anh-dao5

Nguồn: Internet

Du lịch

 

Advertisements