Những điểm đến hấp dẫn ở Nghệ An khiến bạn phải check in


Nếu bạn nghĩ đi Nghệ An chẳng có gì thú vị và đáng để bạn khám phá, bạn hãy nên đọc bài viết này nhé.

Các địa điểm hấp dẫn ở Nghệ An khiến bạn phải check in ngay lập tức

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn

Nằm tại nông trường 19/5, Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn. Cứ đến mùa, khi cánh đồng hoa nằm bạt ngàn và nở rộ, dây trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các khách du lịch mong muốn khám phá nét đẹp thuần khiết và rạng ngời từ loài hoa mặt trời.

7-diem-den-hap-dan-ban-phai-check-in-khi-du-lich-nghe-an1

1 năm sẽ có 2 mùa hoa hướng dương, ngay thời điểm tháng 11 – 12, cánh đồng hoa mặt trời tại Nghệ AN bắt đầu nở rộ. Tới đây, bạn vừa được ngắm, vừa được chụp ảnh.

Rừng quốc gia Pù Mát

7-diem-den-hap-dan-ban-phai-check-in-khi-du-lich-nghe-an2

Nằm ở 3 huyện Con Cuông, Anh Sơn, Tương Dương ở Tỉnh Nghệ An, là khu bảo tồn nổi tiếng với hệ động thực vật đa dang và phong phú. Tới đây, bạn sẽ được tắm mình ở trong không gian của thiên nhiên hoang sơ và kỳ thú như bơi thuyền ở trên sông, thác Khe Kèm, đập Phả Lài, hay thưởng thức các món ăn ngon mà dân dã như cá mát sông Giăng, cơm lam … Đặc biệt là khi tới thời tiết nóng nực, tới rừng quốc gia Pù Mát, bạn sẽ lạc vào trong xứ sở sapa hoặc Đà Lạt.

Biển Cửa Lò

7-diem-den-hap-dan-ban-phai-check-in-khi-du-lich-nghe-an3

Nằm ở Cửa Lò, nằm cách thành phố Vinh tâm 16km. Biển Cửa Lò đưa vào thành nơi nghỉ mát tầm 1907 tuy nhiên vào năm 2000, nó trở thành điểm nghỉ mát mới thu hút được khách du lịch tới đây. Biển Cửa lò có bãi cát mịn, dịch vụ dễ chịu và sóng ở đây không quá to.

Nguồn: Internet

Du lịch

 

Advertisements