Những đồi cát đẹp tới mê hồn dọc hình chữ S (Phần 2)


Những đồi cát đẹp tới mê hồn dọc hình chữ S (Phần 2)

Đặt chân tới ngọn đồi trải dài nghe tiếng gió và tiếng cát thổi hoặc thử lần trượt cát chính là điều thú vị và hấp dẫn khách du lịch.

Đồi cát Trinh Nữ ở Bình Thuận

Đồi cát này còn có tên gọi là Bàu Trắng, Bàu SEn nằm ở Bắc Bình, Bình Thuận. đồi cát  Trắng mang nét đẹp của một người con gái đang ở tư thế nằm nghiêng với đôi chân mềm mại. Ở trong cái nắng gay gắt và chói chang, đồi cát như chập chờn mà mông lung giống như cõi mơ và cõi thực.

6-doi-cat-dep-me-hon-doc-mien-dat-nuoc

Tới đây, bạn thuê thuyền máy, bạn tự chèo hay thuê xe đạp nước để có thể khám phá hết nét đẹp nơi ốc đảo nằm giữa sa mạc này. Bạn tổ chức cắm trại và câu cá ở dưới khu rừng dương tại phía bờ Bắc hoặc thuê xe moto để có thể chinh phục được đồi cát. Cảm giác lướt băng băng ở trên triền cát hay chinh phục hết đồi này tới đồi nọ mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị.

Đồi cát nam Cương ở Ninh Thuận

Đã từ lâu trở thành một điểm đến quen thuộc của các khách du lịch khi tới Ninh Thuận – Phan Rang. Nơi đây mang đến vùng sa mạc với cát trắng nằm trải dài khiến khách khen ngợi và rất ngỡ ngàng.

6-doi-cat-dep-me-hon-doc-mien-dat-nuoc2

Đồi cát Nam Cương nằm ẩn mình sau rặng tre, vườn táo và giàn nho … Khác với nhiều sa mạc khác thì đồi cát ở đây mang nét đẹp nguyên sơ, dọc đường là khu vực đồi cát với bụi xương rồng gai góc đang tua tủa, bám chặt ở đất cũng vươn mình để nở hoa khoe sắc

Đồi cát Phương Mai ở Bình Định

6-doi-cat-dep-me-hon-doc-mien-dat-nuoc3

Nằm ngay biển Nhơn Lý, khách du lịch tới đây thấy được sự bao la từ đất trời cùng nét đẹp quyến rũ và hoang sơ. Vân cát ở đây thay đổi hình dạng, trượt trên cát Phương Mai chính là trải nghiệm khó bỏ qua.

Nguồn: Internet

Du lịch

 

Advertisements