Những đồi cát đẹp tới mê hồn dọc hình chữ S (Phần 1)


Đặt chân tới ngọn đồi trải dài nghe tiếng gió và tiếng cát thổi hoặc thử lần trượt cát chính là điều thú vị và hấp dẫn khách du lịch.

Đồi cát Quang Phú ở Quảng Bình

Đây là nơi giáp ranh của xã Nhân Trạch, xã Quang Phú. Bên cạnh cơ hội được trải nghiệm, bạn sẽ được khám phá cuộc sống cư dân biển, hiểu hơn về nơi miền quê này. Đồi cát Quang Phú nằm thoai thoải, trắng, chạy dài tới sát bờ biển, sạch do nó vẫn còn hoang sơ. Độ cao hợp lý, ở đây thích hợp cho nhiều trò mạo hiểm.

6-doi-cat-dep-me-hon-doc-mien-dat-nuoc

Sau những cơn mưa thì cát ở đây chuyển sang màu đỏ. Màu đỏ vàng từ tia nắng mặt trời chiếu khiến đồi cát trở nên đẹp huyền bí. Bên cạnh đó, bạn sẽ ấn tượng với độ mịn  màng của cát.

Đồi cát Mũi Né ở Bình Thuận

Đồi cát này hình thành từ lâu, trải dài ở trên diện rộng, có diện tích là 50 hecta. Cát ở đây có màu vàng, đỏ sậm, trắng ngà, đỏ nhạt … trộn lẫn với nhau trống bắt mắt và hấp dẫn. Ở đây còn gọi là cát bay bởi hình dáng cát biến đổi liên tục và thường xuyên tạo ra địa hình hấp dẫn.

6-doi-cat-dep-me-hon-doc-mien-dat-nuoc2

Từ trên đỉnh cát, bạn phóng tầm mắt ra phía xa nhìn thấy đồi cát bao phủ bởi màu xanh của biển cả bao la và rộng lớn. Xen với khung cảnh đó chính là sắc vàng của cát của ánh nắng chói rọi hiện lên hoang sơ, thơ mộng khiến cho khách du lịch thấy bay bổng.

Đồi cát Lương Sơn ở Bình Thuận

6-doi-cat-dep-me-hon-doc-mien-dat-nuoc3

Đây là địa điểm mới, hấp dẫn nhiều khách du lịch. Bãi cát ở đây trùng điệp với đường cong uốn lượn và lúc nhô lên, khi thì lõm xuống với nhiều dáng vẻ, nét đẹp lạ thường. Hơn nữa, ở đây có thêm ao sen, sung và rau muống bao phủ bởi đồi cát Bàu Ông, Bàu Bà.

Bạn hãy thử đến đây lúc sáng sớm, bạn sẽ bị cuốn hút bởi mọi góc nhìn, bạn thấy mọi thứ trở nên rực rỡ hơn.

Nguồn: Internet

Du lịch

Advertisements