thuốc ngủ độc dược

Thuốc ngủ thực sự là một độc dược của người Việt


Thuốc ngủ có phải là một độc dược đối với người Việt? đây là vấn đề gây rất nhiều tranh cãi trong y học. Đối với người châu âu hoặc những nước văn minh hiện đại thuốc ngủ được xem là một loại thuốc có tác dụng giúp cho những người tress vì công việc, những người mất ngủ đi vào giấc ngủ ngon thì thuốc ngủ sẽ giúp cho họ có được một giấc ngủ đúng nghĩa.

Còn đối với người Việt chúng ta thì có thể xem thuốc seduxen là một độc dược, họ không biết hết tác dụng của thuốc ngủ, không biết cách sử dụng cho nên không có được hiệu quả như ý. Một số người những kẻ xấu còn lợi dụng thuốc ngủ để làm những việc xấu, những việc đồi bại, hại người khác.

Cho nên hiện nay tại thị trường Việt Nam thuốc ngủ đã được cấm bán và sử dụng, chỉ có những nhà thuốc họ mới chỉ bán thuốc ngủ và bán với số lượng rất ít và có hướng dẫn rõ ràng.

thuoc-seduxen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc ngủ: thuốc ngủ seduxen, thuốc ngủ dạng viên, dạng nước, dạng xịt, còn có cả thuốc thôi miên,… được bán không công khai dành cho những thành phần xấu chuyên lợi dụng để hại người khác.

Những loại thuốc ngủ mạnh nhất thường được cấm bán và cấm sử dụng nếu như không được chỉ định của bán sỉ, vì người dân rất ít ai biết cách sử dụng thuốc ngủ đúng liều lượng. Thuốc ngủ sẽ giúp cho những người thật sự cần đến nó giúp tâm lý và tinh thần được nghỉ ngơi và bình tĩnh lại như:

– Thuốc ngủ giúp cho những người có tâm lý lo âu, tức giận, sợ hãi, ghen tuông, hận thù, trầm uất… khiến bạn sinh ra tâm lý mệt mỏi, căng thẳng khó ngủ đi vào những giấc ngủ ngon được nghỉ ngơi và thư giãn.

Nếu như sử dụng những loại thuốc ngủ cực mạnh và không đúng cách sẽ khiến cho họ bị tổn thương não bộ, thần kinh trung ương, hoặc gây suy nhược cơ thể, mất tinh thần, ảo giác,…

thuoc-ngu-manh-nhat

Đối với những người cao tuổi hay bị mất ngủ thì ngủ giúp họ lấy được những giấc ngủ ngon, giúp họ giảm được stress, áp lực cuộc sống, áp lực công việc khiến họ không thể ngủ được hoặc không thể có một giấc ngủ ngon chính vì vậy cần đến thuốc ngủ.

Loại thuốc ngủ cực mạnh seduxen 5mg hiện nay đang được bán khá phổ biến hiện nay nó giúp con người ta đi vào giấc ngủ nhanh hơn, sâu hơn và đặc biệt là dành cho những người thiếu ngủ, mất ngủ trầm trọng mà những liệu pháp khác không thể làm được. Những loại thuốc ngủ này vẫn mang đến nhiều tác dụng gây hại phải cần có được sự chỉ định từ bác sĩ.

Để dùng thuốc ngủ đúng cách, đúng liều lượng và an toàn cho sức khỏe thì bạn cần tới thăm khám và xin ý kiến của bác sĩ, bác sĩ có chuyên môn sẽ nắm bắt được tình hình sức khỏe của bạn từ đó đưa ra những lời khuyên thật bổ ích cho sức khỏe của bạn và dùng thuốc ngủ thích hợp.

Đó là đối với những người sử dụng thuốc ngủ với mục đích chính đáng. Còn đối với những kẻ sử dụng thuốc ngủ cho việc phạm tội của mình thì thuốc ngủ chính là thuốc độc tiếp tay cho các tội ác.

Hiện nay các nơi mua bán thuốc ngủ tại hà nội và tphcm không công khai với mục đích dành cho các đối tượng mua để sử dụng chui hoặc cho các đối tượng phạm tội là rất nguy hiểm.

thuoc-ngu-seduxen

Chính vì vậy chúng ta cần lưu ý và phòng tránh. Đối với thuốc ngủ khi sử dụng các bạn cần lưu ý, không được dùng cho những người ở các trường hợp sau:

– Phụ nữ mang thai, người bệnh hô hấp, gan, thận tuyệt đối không nên dùng thuốc ngủ. Vì chúng ảnh hưởng tới sự điều hòa chức năng gan thận, sức khỏe thai nhi, thậm chí là dị tật thai nhi.

– Tuyệt đối không sử dụng thuốc ngủ cùng các chất có cồn như rượu, bia. Nếu phải lái xe đường dài hoặc hoạt động thể chất nặng, bạn không nên dùng thuốc ngủ vào buổi tối hôm trước.

Hãy biến thuốc ngủ trở thành một loại thuốc có ích giúp con người có những giấc ngủ ngon chứ đừng biến thuốc ngủ trở thành những con quỷ tiếp tay cho tội ác.

Hãy tránh xa những chỗ bán thuốc ngủ giá rẻ vì chúng có thể làm hại đến sức khỏe của bạn đấy nhé.

Tham khảo: