Thiết kế logo cho phòng khám, bệnh viện đẹp


Thiết kế logo cho phòng khám, bệnh viện đẹp

Thiết kế logo bệnh viện cần mang nhiều đặc trưng. Đôi khi cần có sự chuẩn mực của quy ước có trong ngành khiến bạn thấy khó khăn hơn trong việc sáng tạo. Nhưng nếu biết khéo léo vận dụng quy ước sẵn có, bạn có thể sáng tọa mẫu logo ấn tượng và hiệu quả nhất.

thiet-ke-logo-benh-vien

Màu sắc trong thiết kế logo đẹp

Màu sắc là phần rất quan trọng để tạo nên logo ấn tượng, nhưng với logo bệnh viện, phòng khám thì màu sắc đặc trưng riêng. Gam màu xanh dương là màu phổ biến đối với lĩnh vực y khoa do nó liên hệ tới sự bình yên, sạch sẽ. Nó là 2 giá trị quan trọng đối với cách đáng giá từ phía khách hàng về cơ sở y tế. Gam màu đỏ là gam màu thu hút chú ý và liên quan tới lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên nhà thiết kế logo cần thận trọng khi dùng màu đỏ.

Hình ảnh

Phần quan trọng ở trong logo bệnh viện, y khoa đó là hình ảnh. Dấu hiệu có 2 con rắn đang nối với nhau, gọi là y hiệu, các biêu tượng khác đối với y khoa là hình ảnh hoàn hảo cho cơ sỏ y tế. Các cảm hứng và ý tưởng sáng tạo trong thiết kế logo cũng bắt nguồn ở lĩnh vực chuyên môn.

Cảm xúc

Công chúng sẽ thiện cảm, ủng hộ bạn nhiều nếu logo y tế tạo ra cảm xúc ấn tượng. Mang đến cảm giác về chu đáo là điều quan trọng dành cho logo y khoa. Cũng có nhiều cách giúp nhà thiết kế logo đạt được nó, ví dụ như đường tròn, hình cong. Cảm tưởng của các khách hàng đối với độ tin cậy, chuyên môn cơ sở y tế là cảm xúc rất quan trọng. Các cảm xúc có thể gợi lên bởi màu sắc và hình ảnh.

Phông chữ

Thiết kế logo thì kiểu chữ cũng quan trọng không kém. Hiếm người ta dùng kiểu chữ cổ điển hay hiện đại. Thông thường, thiết kế logo bệnh viện chuyên nghiệp thì được sử dụng font chữ bo tròn và rõ ràng để tạo nên sự tận tình và chu đáo của bệnh viện đó.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà 14 Phố Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: (04) 39764401/02 – Fax: 0439764403

Solution.com.vn