4 điện thoại “đập đá” giá trị sử dụng cao


4 dòng điện thoại “đập đá” giá trị sử dụng cao

Những dòng điện thoại cổ điển hay còn gọi đập đá đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng lợi thế pin khỏe vẫn là mốt của một số người dùng yêu thích thương hiệu nhất là Nokia nhiều dòng smartphone chỉ bảng 2/10 lượng pin của các dòng đập đá cổ điển.

Nokia 105 (bản 2015) – 400.000 đồng

Phiên bản Nokia 105 là một dạng thiết kế mới của Nokia từ phiên bản không màu thành phiên bản có màu được sản xuất từ năm 2013 – 2014 trong khoảng thời gian này thì Nokia 105 cũng được khá nhiều người quan tâm, thiết kế tròn và khá cân đối, phần loa ngoài cũng giúp điện thoại có âm lượng lớn hơn.

Nổi bật của dòng điện thoại giá rẻ vẫn là thời lượng pin sử dụng nghe gọi cả ngày mà không gặp vấn đề gì , còn nếu mà bạn để qua chế độ chờ thì có thể trên 5 ngày – 7 ngày mà điện thoại chỉ sử dụng từ 50 – 70% lượng pin của máy. Thời gian đàm thoại liên tục 15 giờ. Danh bạ : 2000 số đủ lớn để bạn lưu hằng ngàn contact từ gia đình, công ty, bạn bè

Bavapen B10 – 250.000 đồng

 

Dòng điện thoại này khá lạ lẫm với người dùng nhưng nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ trên thị trường giá bán khoảng 250k. Thiết kế gọn nhẹ 54gram màn hình 1,77 inch. Tuy nhiên máy có hỗ trợ thẻ SD cũng như khe cắm 2 sim để người dùng linh hoạt chuyển đổi sim mà không cần tháo gỡ, nghe radio, giải trí, nghe nhạc..

Philips E180 – 720.000 đồng

Trang bị lượng pin khủng hơn một số dòng Smartphone hiện nay , pin 3100 mAh có thể giúp bạn sử dụng pin trên 1 tuần lễ, dòng điện thoại Philips E180 còn độc đáo biến thành cục sạc dự phòng cho một số dòng smartphone vì pin của E180 có thể thay thế cho một số dòng smartphone cao cấp hiện nay với công nghệ tiết kiệm pin thì Philips xứng đáng được người dùng yêu thích và bình trọn trong phân khúc điện thoại pin trâu giá rẻ

FPT F-Game – 490.000 đồng

Dù không đình đám như cái tên 1 thời của Nokia : N-Gage QD nhưng dòng FPT F-Game cũng là một điện thoại hiếm hoi trên thị trường di động được thiết kế như một máy chơi game cầm tay kiểu dáng khá giống với symbian huyền thoại N-Gade QD – Nokia.

Độ xử lý đồ họa không đánh giá cao nhưng so với thời đại game NES – Nintedo phát triển thì những sản phẩm như FPT F-Game khá thân thiện và được các gamer yêu thích. Ngoài ra vẫn có thể sử dụng Angalog + Ang ten tích hợp để nghe nhạc , xem ti vi..

Tin Tức công nghệ – Smartphone – Điện thoại di động