Lưu ý về giấy in ảnh sử dụng cho máy in laser màu


Lưu ý về giay in anh sử dụng cho máy in laser màu

Để Chọn giấy in ảnh phù hợp thì hầu hết bất kỳ giấy in nào bạn cũng có thể sử dụng : Giấy in ảnh couche, giấy kodak, giấy in Epson nhưng thị trường với nhiều giấy in không nguồn gốc, trung quốc dẫn đến việc làm ảnh hưởng nhiều đến việc in ấn, vì thế bài viết này chia sẻ những thông tin chọn loại giấy in phù hợp.

Trong quá trình in ấn thông thường thì chắc bạn không thấy điều gì bất thường nhưng khi một lỗi nào xảy ra quá nhiều lần bạn cần xem lại một số điều bất thường trên máy hoặc trên vật liệu là giấy in ảnh để có thể kiểm soát tốt. 

Một vài lưu ý khi sử dụng giấy in ảnh màu trên các loại máy in laser :

Hiện tưởng bản in bị mờ hay bị phủ một lớp bụi : ban đầu bạn sẽ nghĩ do giay in anh hoặc do máy in thải ra bụi trên giấy nhưng vẫn xảy ra liên tiếp trong các sản phẩm khác nhau thì hiện tượng này xảy ra nhiều trên giấy nhẵn , láng bóng, hoặc những loại giấy in quá dày. Vì thể để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng loại giấy bạn nên test thử 1 bản mẫu xem có đáp ứng đủ màu sắc như bản gốc nhé.

 

Để in ở mặt sau giấy in ảnh:

Trong tình huống đang phân vân không biết lựa chọn nào phù hợp để sử dụng giấy in bạn nên kiểm tra lại thông số kỹ thuật của máy có ghi rõ những thông tin : độ phân giải, tốc độ, scan ảnh với độ phân giải bao nhiêu, và các định lượng giấy có thể sử dụng. Khi đó bạn sẽ có thể chọn đúng loại giấy để sử dụng trong vấn đề in ảnh màu hoặc in laser. Khi in trên mặt sau của giấy in ảnh bạn đảm bảo độ giày của giấy đúng với trình điều khiển phù hợp với máy in

Để in phong bì / bao bì đẹp:

Nói không với các loại giấy in ảnh chất lượng kém vì đây sẽ ảnh hưởng nhiều đến vai trò in ấn , máy in mặc dù mang vai trò in ấn chính nhưng giấy in chất lượng cao vẫn là linh hồn của phong bì. Ở trong vấn đề in phòng bì tránh sử dụng giấy in bao bì kém chất lượng để đảm bảo khi qua máy in giấy không bị cong và có thể chịu nhiệt tốt vì nếu sử dụng giấy in bao bì kém thì có thể dẫn đến việc lem mực thừa ra và bám vào trục cuốn giấy dẫn đến ảnh hưởng đến máy in. 

Để mua giấy in ảnh tốt vui lòng liên hệ : 0919 237 257 để được tư vẫn miễn phí

Internet

Một số sản phẩm khác :